Tổ Chức Sự Kiện : 5 điều cần lưu ý khi chọn bàn ghế sự kiện

5 điều cần lưu ý khi chọn bàn ghế sự kiện

5 điều cần lưu ý khi chọn bàn ghế sự kiện

Bàn ghế như thế nào để tương thích với sự kiện có lẽ là bài toán khó đối với không ít người làm công tác tổ chức. Có những lưu ý gì để chọn bàn ghế sự kiện? Hãy cùng khám phá bài viết sau đây của chúng tôi.

Kiểu dáng

Bàn ghế sự kiện cũng đa dạng về kiểu dáng không kém gì các loại bàn ghế trong nhà. Nếu như nội thất trong nhà bạn có thể thỏa sức sắm theo sở thích thì bàn ghế sự kiện phải được lựa chọn sao cho phù hợp với chương trình. Chúng ta không thể chọn kiểu bàn ghế đám cưới cho một hội nghị đẳng cấp và sang trọng.

Đặc biệt, đối tượng khách mời cũng là một tiêu chí để lựa chọn kiểu dáng cho bàn ghế sự kiện. Thông thường thì bàn ghế cho khách quý, khách vip sẽ khác với bàn ghế của khách thường.

Ghế cho khách quý, khách vip có kiểu dáng khác so với của khách thường

Kích cỡ

Tùy theo qui mô sự kiện bạn hãy chọn kích cỡ của bàn ghế cho hợp lí. Ngoài ra, kích cỡ của bàn ghế sự kiện còn phụ thuộc vào địa điểm và không gian diễn ra sự kiện.

Đừng để bàn ghế quá lớn so với không gian tạo cảm giác chật hẹp và tù túng hay ngược lại là quá nhỏ để thừa nhiều khoảng không gian làm cho sự kiện trở nên loãng, rời rạc và mất sự kết nối.

Màu sắc

Thông thường chúng ta thấy bàn ghế sự kiện luôn có khăn bàn, áo gối hay bao nơ đi kèm để tăng tính sự sang trọng, tinh tế và lịch thiệp cho sự kiện. Các màu phổ biến như đỏ, vàng, tím, xanh lá, xanh lam,… Mỗi màu sắc cũng sẽ có một ý nghĩa riêng. Bạn hãy cân nhắc để chọn màu sắc phù hợp với sự kiện và bắt mắt với màu sắc của các vật dụng, thiết bị khác trong sự kiện.

Màu sắc bàn ghế thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho sự kiện

Chất liệu

Chất liệu của bàn ghế cũng không kém phần quan trọng vì nó góp phần thể hiện được tầm cỡ và tính chất quan trọng của sự kiện. Đáp ứng điều đó đồng thời cũng tạo được cảm giác thoải mái cho người tham dự nên ghế nệm là lựa chọn được nhiều người tin dùng cho sự kiện của mình.

Giá cả

Giá cả của bàn ghế là một lưu ý không thể bỏ qua khi chọn bàn ghế sự kiện. Dựa vào ngân sách đã dự trù, bạn nên “liệu cơm gắp mắm” để có bàn ghế vừa mang tính thẩm mĩ vừa có chất lượng với giá cả thích hợp.

Việc tham khảo bảng giá và nhận xét chất lượng của một số đơn vị cung cấp cũng là cách giúp chọn được bàn ghế ưng ý cho sự kiện.

Bàn ghế chẳng những thể hiện được tính chất, tầm cỡ của sự kiện mà còn thể hiện cách đối đãi thanh nhã, trang trọng đối với khách mời. Do vậy, bạn phải thật chú ý để lựa chọn bàn ghế sao cho đáp ứng được điều đó để góp phần tạo nên thành công cho sự kiện.

Bạn là người vô cùng khó tính và luôn đòi hỏi những gì tốt nhất cho sự kiện của mình? Vậy thì Hoàn Vũ chính là ưu tiên hàng đầu cho lựa chọn của bạn. Hãy để chúng tôi cùng bạn làm nên  sự kiện đầy dấu ấn. Hoàn Vũ – uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu.

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !
VQModLog::__destruct - LOG FILE "/home/bangled2CGH/bangled.vn/public_html/vqmod/logs/6_Sat.log" COULD NOT BE WRITTEN