Tổ Chức Sự Kiện : Bạn có phải là một nhà tổ chức sự kiện tiềm năng?

Bạn có phải là một nhà tổ chức sự kiện tiềm năng?

Bạn có phải là một nhà tổ chức sự kiện tiềm năng?

Bạn muốn trở thành một chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi? Bạn có niềm yêu thích và đam mê mãnh liệt với công việc này? Bạn đang băn khoăn rằng liệu những hành trang của mình đã đủ để dấn bước vào con đường tổ chức sự kiện đầy tính cạnh tranh? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi và cùng khám phá những phẩm chất của một chuyên gia tổ chức sự kiện ẩn trong con người bạn.

41

Bạn có phải là một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Tổ chức sự kiện là hoạt động quảng bá thương hiệu và các sản phẩm trực thuộc đến đông đảo khách hàng và giới truyền thông. Mỗi sự kiện có một mục đích khác nhau: giới thiệu sản phẩm mới, tri ân khách hàng, lễ kỉ niệm,… Tuy nhiên, điểm chung của tất cả các hoạt động này chính là giúp cho chủ nhân cơ hội để mở rộng các mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm các đối tác mới, nâng cao giá trị thương hiệu, hình ảnh bản thân và quảng bá sản phẩm đến thị trường.

Những lí do trên khiến cho công cuộc tuyển chọn chuyên viên tổ chức sự kiện trở nên hết sức gắt gao và có tính cạnh trang khốc liệt. Một nhà tổ chức sự kiện giỏi sẽ phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

  1. Năng động

Trong mỗi sự kiện, chuyên viên tổ chức chính là người phải điều hành và quản lí mọi việc phát sinh, bạn phải có sự năng động nhất định trong công tác giao tiếp và khắc phục được mọi tình huống có thể xảy ra.

42

Năng động là một trong những tố chất cần thiết của nhà tổ chức sự kiện giỏi

  1. Cẩn thận, chu đáo

Những đức tính này chưa bao giờ là thừa thãi, nhất là trong những ngành nghề cần tính chuyên nghiệp cao như tổ chức sự kiện. Những sai lầm nhỏ có thể sẽ kéo hỏng cả chương trình mà bạn dày công chuẩn bị: sân khấu trơn trượt khiến nghệ sĩ vồ ếch, hư loa, dây cáp đèn treo bị đứt, khách mời đến muộn,… những điều đó bắt buộc bạn phải tự mình kiểm tra chắc chắn.

  1. Gu thẩm mỹ và sự sáng tạo

Sắp xếp, bài trí sự kiện theo mục đích và yêu cầu của khách hàng đòi hỏi người tổ chức sự kiện phải có gu thẩm mỹ tinh tế và sự sáng tạo vô biên. Một không gian mới lạ và nêu bật được chủ đề của sự kiện sẽ khiến khách hàng cảm thấy hứng thú hơn với doanh nghiệp và đảm báo sự thành công cho chương trình.

  1. Khả năng làm việc nhóm, lãnh đạo và ứng biến nhanh trong mọi trường hợp

Một mình bạn sẽ không làm được điều gì cả, bạn muốn thành công thì phải có một teamwork và phải gắn kết được họ với nhau. Mỗi người trong nhóm sẽ có một sở trường riêng và một phần công việc cần gánh vác, bạn sẽ phải là người lãnh đạo và dẫn dắt họ.

43

Kĩ năng làm việc nhóm và lãnh đạo cũng rất quan trọng

  1. Sức khỏe bền bỉ

Đối với một nhà tổ chức sự kiện, hoạt động nhiều và dài ngày là điều không tránh khỏi. Vì thế bạn cần có đủ sức khỏe để có thể chịu đựng được áp lực công việc ở cường độ cao, đủ khả năng giải quyết các tình huống phát sinh và lãnh đạo những thành viên khác hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện uy tín với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp thì Hoàn Vũ chính là nơi chắp cánh những sự kiện hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !