Quảng cáo ngoài trời : Bảng điện tử và những điều cần biết

Bảng điện tử và những điều cần biết

Bảng điện tử và những điều cần biết

Những bảng hiệu sản phẩm hay thương hiệu là cách thức quảng cáo phổ biến nhất từ xưa tới nay. Những bảng hiệu quảng cáo liên tục được lặp lại và gây ấn tượng cho khách hàng chính là kết quả trước mắt mà các doanh nghiệp mong muốn. Tuy nhiên, giữa một “rừng” các biển quảng cáo đủ mọi kích cỡ, chất liệu,… thì phải làm thế nào để bảng hiệu của mình trở nên thu hút và nổi bật? Bảng điện tử chính là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về công dụng của bảng điện tử và những điều cần biết khi lựa chọn sản phẩm này.

21

Bảng điện tử LED rất thu hút mắt người nhìn

  1. Bảng điện tử là gì?

Bảng chữ điện tử là các biển quảng cáo gồm một chuỗi hệ thống các đèn LED đông bộ với nhau, kết nối với máy tính để hiện nội dung chữ và các thiết kế, trang trí khác theo nhu cầu và ý thích của chủ nhân.

22

Một bảng điện tử quảng cáo cơ bản

  1. Lợi ích của bảng điện tử

Bảng điện tử nói riêng và các loại bảng quảng cáo nói chung đều đem lại một hiệu quả tuyên truyền quảng cáo nào đó cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bảng điện tử có nhiều ưu điểm hơn các bảng quảng cáo thông thường vì:

  • Giá thành rẻ và chất lượng cao. Biển quảng cáo điện tử bằng hệ thống đèn LED đặc biệt hút mắt người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm. Sự kích thích từ màu sắc có thể khiến khách hàng cảm thấy hứng thú và ưu tiên chọn dịch vụ của bạn.
  • Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện. Thực nghiệm đã chứng minh bóng đèn LED có khả năng bền đến 100000 giờ, tiết kiệm điện năng và rất đẹp. Một bảng hiệu điện tử có thể sử dụng trong từ 3 đến 5 năm, quả là một sản phẩm vô cùng “cứng”.
  • Đa dạng. Bảng điện tử với đèn LED nhiều màu sắc, các hiệu ứng và được thiết lập trên nhiều chất liệu bảng hiệu phổ biến như Mica, Tole, Aluminum,…
  • Dễ dàng chỉnh sửa, thao tác. Nhờ kết nối với máy tính, các bạn có thể tự điều chỉnh nội dung bảng quảng cáo, thiết kế các hiệu ứng, đổi màu sắc, thời gian hiển thị,… Dễ dàng di chuyển vị trí của bảng quảng cáo.

    23

Bảng đèn LED chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh

  1. Có nhất thiết chỉ sử dụng bảng điện tử trong kinh doanh?

Bảng điện tử thường thấy ở đâu? Nhờ sự thu hút đặc biệt về màu sắc và hiệu ứng mà các bảng điện tử được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau không chỉ trong kinh doanh: bảng hiệu trước cửa hàng, trên các tòa nhà cao tầng, bảng hiện thị chứng khoán, bảng chỉ đường trong bệnh viện,…

24

Đèn giao thông cũng là một dạng bảng điện tử

Bảng điện tử sử dụng đèn LED là một trong các bảng quảng cáo có nhiều ưu điểm và mang lại hiệu quả thiết thực. Nó xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn bảng quảng cáo cho riêng mình.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !