Quảng cáo ngoài trời : Bảng hiệu của bạn sử dụng những loại vật liệu nào?

Bảng hiệu của bạn sử dụng những loại vật liệu nào?

Bảng hiệu của bạn sử dụng những loại vật liệu nào?

Thường thì khi bạn đặt chế tác bảng hiệu cho mình, có bao giờ bạn được tư vấn là nên sử dụng những loại bảng hiệu với chất liệu nào để phù hợp với mục đích sử dụng không? Nếu câu trả lời là không, tôi xin giới thiêu với bạn một số chất liệu mà người thợ thường dùng để làm bảng hiệu như:

9-1

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng bảng hiệu của mình làm bàng chất liệu gì chưa?

  1. Chất liệu Mica

Chất liệu Mica là một trong những chất liệu được dùng khá phổ biến cho việc chế tạo một tấm bảng hiệu thông thường. Với các đặc trưng riêng của mình như bề mặt bóng mịn, mềm như nhựa dẻo và có nhiều màu sắc khác nhau nên Mica được sử dụng để chế tạo cho nhiều mục khác nhau như chữ nổi, bảng quảng cáo,… Các loại chữ được treo trên các bảng hiệu mà khi chạy xe ngoài đường bạn hay nhìn thấy thường được làm bằng chất liệu Mica.

9-2

Chất liệu Mica với nhiều màu sắc khiến lựa chọn trở nên dễ dàng hơn

  1. Chất liệu Fomex

Bảng hiệu quảng cáo sử dụng Fomex có bồi thêm một lớp decal bên ngoài, thường được chế tạo thành từng tấm, có ưu điểm là nhẹ, thích hợp cho các loại quảng cáo trong nhà. Những biển quảng cáo làm bằng chất liệu Fomex thường được đặt ở những nơi như các phòng trưng bày, phòng triển lãm,…

  1. Chất liệu Aluminium

Với nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn như vật liệu Mica, bảng quảng cáo làm bằng chất liệu Aluminium cũng là một trong những bảng quảng cáo đang rất thịnh hành hiện nay. Bảng quảng cáo sử dụng chất liệu Aluminium thường được kết hợp với chữ nổi được chế tác từ chất liệu Mica.

9-3

Bảng hiệu quảng cáo làm bằng vật liệu Aluminium thường đi kèm với chữ nổi làm từ Mica

Ưu điểm của chất liệu Aluminium là khả năng chịu nhiệt tốt, có độ bền cao, chống ẩm và chống cháy tốt hoàn toàn thích hợp cho việc treo bảng hiệu trước cửa tiệm mà không cần quá lo lắng về vấn đề thời tiết và tính an toàn của sản phẩm bảng hiệu.

  1. Bảng quảng cáo bằng chất liệu Inox

Bảng quảng cáo được làm bằng chất liệu Inox có đặc điểm là không dễ bị gỉ, bề mặt bóng loáng tạo ra vẻ sang trọng cho bảng hiệu hoặc chữ nổi. Các loại bảng sử dụng chất liệu Inox cũng rất dễ bắt gặp như các bảng hiệu dùng cho công ty, văn phòng hay đơn giản hơn là được dùng để chế tác biển số nhà thay thế những tấm nhựa truyền thống.

9-4

Inox rất đa công dụng, và một trong số đó là làm chữ nổi hoặc bảng hiệu quảng cáo

Thế là đã điểm qua một vài chất liệu có thể được dùng trong việc chế tạo bảng hiệu quảng cáo, thế nhưng một mấu chốt khác cũng quan trọng không kém là giá thành đi kèm với từng loại vật liệu. Hầu hết chúng ta đều mong muốn có một bảng hiệu quảng cáo đẹp, bền nhưng giá cả lại phải chăng, và thật tuyệt vời khi những yêu cầu này đều có thể được đáp ứng tại công ty Hoàn Vũ. Ở nơi họ có đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm và tay nghề tốt có thể chế tạo các loại bảng hiệu theo sáng tạo của khách hàng nhưng giá cả lại vô cùng cạnh tranh.

Thế nên tôi nghĩ rằng nếu như bạn có ý định đặt một bảng quảng cáo hay thay thế bảng quảng cáo cũ của mình, hãy thử liên hệ với công ty Hoàn Vũ để có được những lời tư vấn đầy đủ nhất về chất liệu và giá cả mà bạn quan tâm.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !