Quảng cáo ngoài trời : Bảng hiệu điện tử- hình thức quảng cáo cho cuộc sống hiện đại

Bảng hiệu điện tử- hình thức quảng cáo cho cuộc sống hiện đại

Bảng hiệu điện tử- hình thức quảng cáo cho cuộc sống hiện đại

Kỹ thuật- công nghệ đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu to lớn và đang ngày càng thâm nhập vào mọi lĩnh vực của đời sống. Trong số đó, quảng cáo được coi là lĩnh vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Cùng với công nghệ kỹ thuật, quảng cáo đã cho ra đời các hình thức mới đầy hiện đại và hiệu quả, và bảng hiệu điện tử là một trong những phương thức được nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng.

31

Hình ảnh của một bảng hiệu điện tử

Sự phổ biến của bảng hiệu điện tử ngày nay

Không khó để nhìn thấy những bảng hiệu lấp lánh ánh đèn, đủ các màu sắc và kích cỡ xuất hiện trên đường phố hiện nay. Các ngân hàng, các khách sạn, những nhà hàng,… đều sở hữu những bảng hiệu hoành tráng, rực rỡ và điều đó thu hút ánh nhìn của rất nhiều người đi đường.

Ưu điểm của bảng hiệu điện tử

Với tần suất xuất hiện dày đặc như vậy ngoài xã hội, bạn có bao giờ nghĩ rằng tại sao hình thức này lại phổ biến như vậy đối với các doanh nghiệp?

Tạo nên đặc trưng cho mỗi doanh nghiệp

Mỗi bảng hiệu là một dấu hiệu nhận biết, là một đặc trưng rất riêng cho từng doanh nghiệp. Điều cốt lõi của chiến dịch quảng cáo là tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng, nhằm khẳng định được thương hiệu và giúp họ dễ dàng nhận biết đươc công ty của bạn. Bảng hiệu điện tử chính là phương tiện truyền thông hiệu quả, là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, là cách thức trực tiếp để truyền tải những thông điêp quảng cáo đến với họ.

Chi phí tương đối rẻ

32

Chi phí là một mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp

Chi phí là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp khi bắt tay khởi động một chiến dịch. Quảng cáo trên TV, quảng cáo trên báo chí, sự kiện,… là những phương thức hiệu quả nhưng khá tốn kém. Đối với việc quảng cáo bằng bảng hiệu điện tử, kinh phí sẽ được tiết kiệm đáng kể nhưng vẫn đảm bảo các thông điệp, thông tin vẫn được truyền tải đến với nhiều người.

Gây được ấn tượng cho khách hàng

Một người sẽ có suy nghĩ như thế nào khi nhìn thấy một bảng hiệu thật lớn với hệ thống điện tử đầy màu sắc, bắt mắt? Chắc hẳn họ sẽ rất ấn tượng và trầm trồ thán phục doanh nghiệp nào sở hữu công trình quảng cáo có quy mô chuyên nghiệp như vậy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng, đem đến cho họ sự tin tưởng và thể hiện được uy tín của thương hiệu.

Ở đâu làm bảng hiệu điện tử uy tín?

Trên thị trường, hàng trăm nghìn doanh nghiệp cùng cạnh tranh trong lĩnh vực truyền thông- sự kiện sẽ gây ra sự khó khăn cho các bạn khi tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu điện tử uy tín. Với thâm niên 10 năm trong nghề, đã có kinh nghiệm thiết kế nhiều bảng hiệu điện tử cho các công ty lớn nhỏ khác nhau, công ty TNHH Hoàn Vũ đảm bảo sẽ luôn đem đến sự chất lương và giá cả hợp lý cho mọi doanh nghiệp khi đã lựa chọn chúng tôi. Hi vọng rằng công ty sẽ cùng đồng hành với các bạn gây dựng nên một thương hiệu thật lớn mạnh trong lòng các khách hàng.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !