Bảng Led : Bảng quảng cáo chữ LED 7 màu - thêm sự lựa chọn cho quảng cáo hiệu quả

Bảng quảng cáo chữ LED 7 màu - thêm sự lựa chọn cho quảng cáo hiệu quả

Bảng quảng cáo chữ LED 7 màu - thêm sự lựa chọn cho quảng cáo hiệu quả

Một tin vui cho những ai đang có nhu cầu làm bảng quảng cáo bằng đèn LED. Không còn gói gọn trong sự nhàm chán của những màu cơ bản, hiện nay, đèn LED đã có chức năng chuyển luân phiên 7 màu một cách nhịp nhàng và đẹp mắt. Nhờ có hình thức mới này nên bảng quảng có chữ LED 7 màu chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

1. Thu hút sự chú ý

 

Bảng quảng cáo đèn LED 7 màu thu hút sự chú ý

Nếu trước đây bạn chỉ có thể lựa chọn từng tông màu một cho một dải chữ trên bảng quảng cáo thì giờ đây sự chuyển đổi màu theo quang phổ cầu vồng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bảng quảng cáo đèn LED 7 màu giúp cơ sở kinh doanh của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Đặc biệt là khi phố xá lên đèn, tấm bảng quảng cáo đơn màu ngày nào nay cũng góp một chút ánh sáng rực rỡ. Không những thế, dù được thắp sáng vào ban ngày thì đèn LED 7 màu vẫn cho ánh sáng rõ ràng, dễ nhìn.

2. Dễ dàng sáng tạo

Đèn LED 7 màu mang lại nhiều cơ hội sáng tạo hơn. Với phần mềm lập trình, bạn có thể thoải mái lựa chọn “lịch trình” phát sáng của những bóng đèn LED. Có nhiều hiệu ứng ánh sáng để bạn lựa chọn, từ chớp tắt cho đến chạy theo dòng, xoay tròn kết hợp chuyển màu, chạy chữ,…

3. Tiết kiệm điện năng

 

Đèn LED 7 màu giúp tiết kiệm điện năng

Bảng quảng cáo trang trí đèn LED 7 màu có một ưu điểm vô cùng có ích, đó chính là tiết kiệm điện. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, những chiếc bóng đèn bé tí tuy phát ra ánh sáng rực rỡ nhưng lại tiêu hao rất ít điện năng.

4. Thêm sự lựa chọn cho người sử dụng

Sự có mặt của bảng quảng cáo đèn LED 7 màu giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài bảng quảng cáo bằng nhôm, mica, inox, đèn LED thường… thì giờ đây đã có thêm đèn LED 7 mà đáp ứng nhu cầu tô điểm thêm nhiều màu sắc cho thông điệp quảng cáo. Không những thế, loại bảng quảng cáo này còn có độ bền cao, không gây tác hại cho môi trường.

5. Hoàn Vũ cung cấp dịch vụ làm bảng LED 7 màu

Bảng quảng cáo đèn LED 7 màu đã có mặt tại Hoàn Vũ. Tự hào là dịch vụ uy tín, chuyện nghiệp, đồng hành cùng nhiều khách hàng trong các hợp đồng thi công bảng quảng cáo, công ty Hoàn Vũ luôn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Hãy nói lên ý tưởng của bạn, việc thiết kế và thi công đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !