Chữ Led 7 màu : Bảng led bóng 7 màu lập trình

Bảng led bóng 7 màu lập trình

1 moudle Giá led 7 màu bao thi công lắp đặt và lập trình theo yêu cầu của khách hàng. Giá : 15.500 VNĐ/bóng

Bảng led bóng 7 màu lập trình

Với những công nghệ thắp sáng hiện nay, Led đang được lựa chọn trong việc sử dụng nguồn ánh sáng phục vụ cho mọi lĩnh vực đời sống xã hội từ chiếu sáng công cộng, ánh sáng trang trí, quảng cáo, ….. Chính vì vậy đèn led cũng có cuộc thay đổi kèm theo đó là đa dạng về chủng loại. Đèn led được các nhà quảng cáo rất quan tâm trong giai đoại hiện nay. Với sức mạnh chiếu sáng, quảng bá sản phẩm, thẩm mỹ và siêu tiết kiệm điện năng, tính sử dụng rộng rãi an toàn. Đèn led đang nắm vững vị thế trên thị trường về công nghệ chiếu sáng và quảng cáo.

led 7 mau lap trinh
Hình 1 biển quảng cáo với led 7 màu

Đèn led 7 màu có độ bền, tuổi thọ rất cao. Việc trang trí quảng cáo đèn led 7 màu tạo nhiều ánh sáng khác nhau, sặc sỡ, đẹp và gây ấn tượng mạnh mẽ kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Đặc biệt đèn led 7 màu được sử dụng rộng rãi trong trang trí quảng cáo như làm bảng hiệu, quảng cáo thương hiệu cũng như các loại sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ của các cửa hàng, doanh nghiệp. Bởi vì thế,  Led 7 màu nổi trội hơn hẳn với các loại đèn khác. Độ phát sáng với 7 màu cơ bản, tính năng ưu việt là tiết kiệm điện năng, độ bền cao, không gây tác hại môi trường, chống thấm, đảm bảo cho đèn làm việc tốt trong mọi điều kiện thời tiết, nguồn sáng mạnh, rực rỡ phù hợp với cho công trình thi công ngoài trời, thi công quảng cáo, các đèn tín hiệu trên đường giao thông, …. Led 7 màu đa dạng nhiều màu sắc, đổi màu nên hiện nay led 7 màu trở nên thịnh hành trong thời buổi công nghệ hiện đại.

led 7 mau tren mat chu
Ảnh 1 biển hiệu quảng cáo với chữ led 7 màu

Led 7 màu được sử dụng dùng để chạy đường viền, hình ảnh trong thi công công trình, trang trí quảng cáo trong nhà hay ngoài trời, dùng để tạo chữ, logo, bảng tỷ giá, các bảng hiệu ngoài trời, trong các nhà hàng, siêu thị, shop thời trang, điện thoại, sân khấu, karaoke, văn phòng, gia đình, …. Led 7 màu còn được sử dụng cho các bảng quảng cáo khổ lớn, tạo nội dung hiển thị hình ảnh sống động. Led 7 màu là lựa chọn tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan để hiện thị tất cả các dịch vụ quảng bá sản phẩm hay những thông tin ghi chú.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hoàn Vũ với đội ngũ nhiều năm thi công các loại công trình lớn, nhỏ tận tâm với công việc. Đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc trang trí, quảng cáo tạo dựng thương hiệu cho quý khách bằng công nghệ đèn led.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !