Quảng cáo ngoài trời : Bảng LED bảy màu – Sắc màu rực rỡ cho biển quảng cáo

Bảng LED bảy màu – Sắc màu rực rỡ cho biển quảng cáo

Bảng LED bảy màu – Sắc màu rực rỡ cho biển quảng cáo

Trong số những người làm quảng cáo thì có lẽ bảng LED bảy màu đã không còn là khái niệm quá xa lạ. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu trong công việc và còn loay hoay giữa nhiều phương tiện truyền thông? Hay công ty của bạn muốn đẩy mạnh chiến dịch marketing theo một chiều hướng khác, thoát khỏi lối quảng cáo truyền thống hàng ngày? Xin chúc mừng, bài viết này là dành cho bạn! Qua đây, công ty TNHH Hoàn Vũ xin cung cấp một vài thông tin về loại hình quảng cáo này.

21

Đây là hình ảnh của một bảng LED bảy màu

Giới thiệu chung

LED (Light Emitting Diode- diod phát quang) là các diod có khả năng phát ra ánh sáng hay tia tử ngoại, hồng ngoại khi có dòng điện chạy qua. Được biết đến từ những năm đầu của thế kỷ 20, hiện nay đèn LED đã phát triển mạnh mẽ với nhiều màu sắc, công suất lớn và hiệu quả chiếu sáng cao.

Ứng dụng của đèn LED trong quảng cáo

Đèn LED được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là ứng dụng của đèn LED trong quảng cáo vì tính tiện lợi và vẻ thẩm mỹ của nó. Có thể nói, trong cuộc sống hiện đại với nhiều tiến bộ công nghệ- kỹ thuật như hiên nay, việc sử dụng đèn LED để làm quảng cáo đã trở thành một xu hướng thời thượng của nhiều doanh nghiệp.

Lợi ích khi dùng đèn LED cho biển hiệu

Những ưu điểm khi sử dụng đèn LED bao gồm:

Sự bắt mắt

22

Đèn LED lung linh trong đêm tối

Thât không phủ nhận rằng đèn LED có khả năng thu hút ánh nhìn của mọi người khi nhìn thấy nó, nhất là vào ban đêm, vẻ đẹp của đèn LED càng rực rỡ và bắt mắt. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng bị cuốn theo và ngắm nhìn những thông điệp trên biển hiệu quảng cáo của bạn.

Ấn tượng với người xem

Một biển hiệu quảng cáo thành công cần có nội dung hay và thiết kế ấn tượng, và đèn LED đã đóng một vai trò vô cùng hoàn hảo trong việc gây ấn tượng với người xem.Xây dựng một biển hiệu thật lộng lẫy, thật hoành tráng đồng nghĩa với việc xây dựng được một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Sự sáng tạo

23

Sáng tạo rất cần thiết cho việc quảng cáo

Lĩnh vực truyền thông- quảng cáo là một mảnh đất màu mỡ cho những trí tưởng tượng và sáng tạo của con người. Không ngừng sáng tạo là yếu tố cốt lõi cho những người làm quảng cáo. Thông qua những biển hiệu quảng cáo, chúng ta có thể tự do biến tấu, tạo nên những sự khác biệt đặc trưng cho thương hiệu của mình.

Trải qua hơn 10 năm tồn tại và đứng vững trên thị trường, công ty TNHH Hoàn Vũ đã phục vụ hơn hàng trăm nghìn đơn hàng của các doanh nghiệp, cùng giúp họ thiết kế nên những bảng LED bảy màu thật ấn tượng và riêng biệt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm và tận tâm trong nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng với các bạn xây dựng nên những công trình quảng cáo thật hoành tráng, gây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng.

Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !