Bảo quản và sử dụng đèn led quảng cáo

Bảo quản và sử dụng đèn led quảng cáo

Bảo quản và sử dụng đèn led quảng cáo

Hiện nay đèn Led đã được ứng dụng không chỉ với tác dụng chiếu sáng nội thất mà còn là một trong những xu thế dẫn đầu đối với lĩnh vực làm biển quảng cáo ngoài trời. Tuy được sử dụng rộng rãi như vậy nhưng vẫn không ít người nằm rõ cách bảo quản và sử dung đèn Led quảng cáo khiến cho hiệu quả của loại đèn này không được phát huy hết mức. Trong bài viết hôm nay, Hoàn Vũ sẽ cùng bạn tìm hiểu  những điểm cần chú ý trong quá trình sử dụng đèn Led.

  1. Cách bảo quản 

Rất nhiều người mắc sai lầm trong quá trình vệ sinh đèn Led quảng cáo

Đèn Led khi được lắp đặt cần chú ý cẩn trọng, nhẹ nhàng để tránh nứt vỡ, mất thẩm mĩ và có thể bị hư hỏng. Tuy tuổi thọ đèn led có thể kéo dài lên đến 50.000- 60.000 giờ (một số tài liệu cho rằng con số này là 100.000 giờ) nhưng sau quá trình sử dụng liên tục kéo dài, đèn Led có thể bị đen hai đầu tắc te làm giảm hiệu quả chiếu sáng đồng thời giảm tuổi thọ cả hệ thống bảng hiệu.

Bảng hiệu đèn Led quảng cáo ngoài trời có thể bị bám bụi sau một thời gian nhưng nhất định không thể sử dụng hóa chất để lau chùi thiết bị biển hiệu đèn Led. Các hóa chất có thể làm ảnh hưởng xấu hơn tới đèn Led và có thể dẫn đến hư hại hoàn toàn. Chỉ nên vệ sinh bảng đèn Led quảng cáo bằng khăn lau khô hoặc bình xịt khí.

Trong một số trường hợp kiểm tra thấy hai đầu tắc te đèn quá đen bạn có thể thay ngay lập tức để tránh cháy nổ.

  1. Chú ý trong quá trình sử dụng

Bước đầu tiên thảo luận về vị trí lắp đặt bảng hiệu đèn Led trong quá trình thi công cần để ý không lắp đặt biển hiệu nơi ẩm ướt. Đèn Led quảng cáo chạy bằng điện vì vậy cần để nơi khô ráo, tránh chập điện gây hư hại về vật chất và nguy hiểm cho con người.

Nguồn điện sử dụng cho đèn Led cũng cần phải ổn định, nếu không bảng hiệu sẽ dễ gây cháy nổ, chập điện.

Nguồn điện là yếu tố cần lưu ý đặc biệt khi lắp đặt sử dụng biển quảng cáo đèn Led

Một số khách hàng chủ quan yêu cầu đơn vị thi công đặt biển hiệu quảng cáo đèn Led kết nối với nguồn điện không phù hợp trong khu dân cư hoặc sử dụng nguồn điện quá mức sẽ dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ.

Hoàn Vũ luôn đảm bảo quá tình vận chuyển an toàn, không gây hư hại các linh kiện khi lắp đặt, thi công biển đèn Led quảng cáo. Bên cạnh đó, với chế độ dịch vụ tận tâm của mình, Hoàn Vũ luôn tư vấn nhiệt tình về sản phẩm trước và cả sau khi hoàn thành hợp đồng để giúp khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

>>> Tìm hiểu thêm về: Biển đèn LED quảng cáo

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !