Tổ Chức Sự Kiện : Bí kíp chống “hớ” khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Bí kíp chống “hớ” khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Bí kíp chống “hớ” khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

 

Trong công tác tổ chức sự kiện, việc lựa chọn dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng không hề đơn giản chút nào. Để tìm được những thiết bị tốt bạn cần phải hiểu rõ tính chất của chương trình của mình cũng như một vài kiến thức cơ bản liên quan đến kĩ thuật. Đứng trước vô số lời mời cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, đâu là dịch vụ uy tín? Hãy xem bí kíp chống “hớ” dưới đây, chúng tôi tin chắc bạn sẽ tìm ra thiết bị ưng ý.

 

1.Kiểm tra kĩ thiết bị trước khi thuê

 

Kiểm tra trước khi quyết định thuê

Trước khi quyết định thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện bạn phải dành thời gian kiểm tra kĩ thiết bị. Đầu tiên là các thông số kĩ thuật, hãy xem công suất có đáp ứng nhu cầu của sự kiện hay không. Tiếp đến là xuất xứ và tình trạng của thiết bị. Có trường hợp vì người đi thuê không chú ý, chỉ nhìn vẻ ngoài của sản phẩm rồi đưa ra quyết định. Đến khi mang chúng ra sử dụng thì không hoạt động như mong muốn. Để tránh tình trạng đó, bạn nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ “test” ngay tại chỗ. Hãy cảm nhận âm thanh và ánh sáng bằng chính giác quan của bạn, đừng tin vào lời quảng cáo.

 

2.Tự tìm hiểu trước

 

Dành thời gian tìm hiểu thiết bị trước khi thuê

Như đã đề cập ở phần đầu tiên, muốn thuê được thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng, bạn phải hiểu rõ tính chất của chương trình. Vì buổi ca nhạc ngoài trời có những yêu cầu về âm thanh và ánh sáng khác hoàn toàn so với một cuộc họp diễn trong hội trường; tiệc cưới cần những thiết bị khác với sự kiện quảng bá sản phẩm, cho nên trước tiên, bạn phải biết “mình đang làm gì” sau đó mới tính tiếp “mình cần những gì.”

Song song đó, để thuê được những thiết bị tốt, bạn phải tự trang bị cho mình một số kiến thức chuyên ngành về âm thanh, ánh sáng. Bằng không, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc tham khảo ý kiến tư vấn của dịch vụ cho thuê.

 

3.Đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín

 

Khi chọn đơn vị để thuê thiết bị, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau đây:

-Sản phẩm đa dạng: đây là tiêu chí đầu tiên mà mọi nhà tổ chức sự kiện quan tâm đến. Dịch vụ nào sở hữu càng nhiều thiết bị tiên tiến, hiện đại thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn.

-Uy tín, kinh nghiệm: để đánh giá đúng kinh nghiệm thật sự của dịch vụ, bạn có thể yêu cầu xem qua những sự kiện mà đơn vị này từng thực hiện cũng như nhờ họ tư vấn thêm.

-Dịch vụ đi kèm: hệ thống âm thanh ánh sáng không thể tự vận hànhm chúng phải được con người lắp đặt và điều khiển. Chính vì thế, bạn hãy quan tâm đến đội ngũ kĩ thuật của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bạn có nhu cầu thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện? Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Hoàn Vũ cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 028.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !