Tổ Chức Sự Kiện : Bí quyết để quyến rũ khách mời đến sự kiện của bạn

Bí quyết để quyến rũ khách mời đến sự kiện của bạn

Bí quyết để quyến rũ khách mời đến sự kiện của bạn

Khách mời là một trong những nhân tố chính đảm bảo sự thành công của sự kiện. Tuy nhiên, trong những trường hợp cụ thể, có không ít các khách mời không hề quan tâm đến các thư mời dự sự kiện. Vậy, tại sao tình trạng đó lại xảy ra và làm thế nào để thu hút các khách mời đến dự sự kiện đầy đủ?

51

Bí quyết thu hút khách mời tham dự sự kiện

Tổ chức sự kiện là cách thức nhanh chóng và hiệu quả nhất để mang thương hiệu đến với thị trường. Mỗi sư kiện được tổ chức thành công chính là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng những mối quan hệ trong thương trường, tìm kiếm các đối tác tiềm năng và xây dựng ưu thế cho hình ảnh thương hiệu lẫn sản phẩm trực thuộc.

Tuy nhiên, trong thực tế, có không ít các sự kiện thất bại do lượng khách mời quá nhỏ, sự kiện vì thế không gây được ấn tượng và hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp. Vậy phải làm sao để thu hút mọi người đến với event?

  1. Mời đúng đối tượng

Mỗi loại đối tượng khác nhau sẽ phù hợp với những hoạt động sự kiện có mục đích khác nhau. Nếu bạn là một chủ một công ty thời trang và sự kiện của bạn là một chương trình giới thiệu bộ sư tập mới cho mùa thu-đông thì khách mời mà bạn hướng tới sẽ là những ai? Đó sẽ là các doanh nghiệp buốn bán vải vóc, những nhà thiết kế, các công ty thời trang khác,… những người liên quan đến ngành của bạn sẽ quan tâm đến sự kiện đó chứ không phải là những doanh nghiệp đóng thuyền hay công ty hải sản.Bạn nên mời đúng đối tượng thay vì mời khách cho đủ số lượng.

52

Mời đúng đối tượng là bí quyết đầu tiên để đảm bảo sự thành công của sự kiện

  1. Tìm được một nhà đầu tư phù hợp

Việc tìm kiếm môt nhà đầu tư phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn nên dựa vào các mối quan hệ có sẵn, đây cũng là cơ hội để bạn mở rộng các hợp tác kinh doanh của của mình.

  1. Lựa chọn địa điểm tổ chức

Bạn nên biết rằng có những khách mời sẽ bỏ qua sự kiện của bạn nếu họ cho rằng địa điểm mà bạn tổ chức sự kiện quá khó tìm, đường đi khó, không tiện cho công việc của họ.Việc của bạn chính là phải phân tích các ưu, nhược điểm của những địa điểm đó và tìm ra nơi phù hợp nhất để tổ chức sự kiện.

53

Một sự kiện được tổ chức trên du thuyền

  1. Lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín

Nếu bạn không có khả năng tự mình tổ chức sự kiện thành công thì bạn nên tìm đến một công ty tổ chức sự kiện uy tín như Hoàn Vũ. Việc tổ chức sự kiện đòi hỏi chí phí rất cao với sự cẩn trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết, nó không cho phép một sự lơ là nào trong quá trình tổ chức. Hoàn Vũ là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất ở nước ta với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và hết sức nhiệt tình. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng một sự kiện thành công hơn cả mong đợi.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !
VQModLog::__destruct - LOG FILE "/home/bangled2CGH/bangled.vn/public_html/vqmod/logs/6_Sat.log" COULD NOT BE WRITTEN