bien-quang-cao-mica

Biển quảng cáo Mica

Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất Điện thoại :.....08.6682.1357 DĐ : Mr Khoa - 0937.498.496 Email : [email protected] Website : www.bangled.vn

Biển quảng cáo Mica

Biển quảng cáo Mica là gì ?

Trước hết chúng ta tìm hiểu về vật liệu Mica, thị trường việt nam hiện tại có 2 dòng sản phẩm Mica xuất xứ từ Trung Quốc và Đài Loan. Giá cả chênh lệch nhau khoảng 30%, không nói ra thì ai cũng biết là chất lượng anh Mica Trung Quốc và Mica Đài Loan ai tốt hơn rồi nhé. Đối với công ty quảng cáo Hoàn Vũ thì 100% sử dụng Mica Đài Loan cho các loại chữ nổi Mica và biển quảng cáo Mica bất kể ngoài trời hay trong nhà. Nên khách hàng có thể yên tâm nhé, không chơi với anh Trung Quốc vì sau một thời gian khoảng mấy tháng là có dấu hiệu nứt hết.

Mica được dùng như thế nào ?

Nói đến làm chữ quảng cáo hình như là đa phần các công ty quảng cáo điều sử dụng vật tư là mica để làm chữ, nó vừa đẹp và thông dụng rất phù hợp cho hiệu quả bắt mắt khi kết hợp với mặt bảng hiệu làm bằng Aluminium – chữ Mica kết hợp đèn led bên trong sáng lên mặt chữ. Đảm bảo bảng hiệu quảng cáo của quí khách hàng sẽ đẹp long lanh lóng lánh, bên cạnh đó cũng phải kể đến đội ngủ thiết kế của Quảng Cáo Hoàn Vũ sẽ cho ra những mẫu mã bảng hiệu độc quyền cho Quí Khách. Sử dụng vật liệu mica làm bảng hiệu kể ra cho quí khách hàng có thể phân biệt được những dòng sản phẩm hay bảng quảng cáo mica như sau để quí khách dễ phân biệt :

 1. Mica ép nổi : Mica sau khi được cắt laser sẽ được ép nổi để tạo hình khối cho chữ, một số hình ảnh thực tế giúp quí khách hiểu hơn về sản phẩm. Tuỳ theo nhu cầu chúng ta có thể kết hợp chữ với đèn led bên trong và uốn hong nổi chữ tạo khối nổi 3D.

  chu mica ep noi

  chữ mica ép nổi

 2. Chữ Mica – Chữ Mica uốn nổi : Mica có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn cũng như độ dày mỏng khác nhau, từ  1ly đến 10ly thậm chí đặc biệt có loại 20ly (Cái này phải đặt hàng àh nghen). Chữ Mica sau khi được Hoàn Vũ thiết kế theo yêu cầu khách hàng từ màu sắc đến kích thước, sẽ được đem cắt laser và uốn nổi hong chữ người ta hay gọi là uốn nổi 3D, tuỳ chữ lớn nhỏ mà uốn hong nổi từ 1cm – 10cm.

  chữ mica uốn nổi đèn led

 3. Chữ Mica – đèn led : Như nói ở trên Mica được uốn hông nổi, sau đó gắn đèn led âm bên trong chữ, sáng lên mặt chữ tạo hiệu quả quảng cáo rất cao.

  chữ mica đèn led

 4. Bảng Aluminium – Chữ Mica : Mặt bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu alu với việc màu sắc cũng rất đa dạng cho quí khách lựa chọn.

  mặt alu chữ mica

 5. Bảng hiệu mica tên công ty : Thông thường bảng tên công ty lớn nhỏ là do nhu cầu và vị trí lắp đặt, có thể sử dụng mica trong sau đó dán decal thông tin công ty, hoặc chúng tôi sử dụng sơn để xử lý phần thông tin.

  bảng mica sơn màu đồng

  bảng giá mica

 

bảng mica tên công ty

mica trong

mica dán decal

Biển quảng cáo gắn chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên nghiệp của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước vào gian hàng của bạn hay bỏ qua một cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn. Hãy gọi cho Hoàn Vũ khi bạn có nhu cầu thiết kế quảng cáo tạo nên sự khác biệt nhé ! Mr Khoa - 0937.498.496


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !