Cho thuê thiết bị : Bạn cần những thiết bị gì để tổ chức một sự kiện ngoài trời?

Bạn cần những thiết bị gì để tổ chức một sự kiện ngoài trời?

Bạn cần những thiết bị gì để tổ chức một sự kiện ngoài trời?

Vào bất luận thời gian nào, đặc biệt là mùa xuân, hè hay thu, thời tiết ấm áp, những sự kiện ngoài trời sẽ được cân nhắc khá nhiều. Sự kiện ngoài trời không những có thể giúp người tổ chức sự kiện sáng tạo nên những concept mới mẻ mà không kém phần sinh động, giúp các khách tham dự có thể có được không gian thoáng mát khi tham gia sự kiện mà không chỉ là bức bối trong gian phòng kín. Vậy để tổ chức sự kiện ngoài trời, bạn cần những thiết bị gì?

  1. Lều bạt

    71

Lều bạt luôn cần thiết cho sự kiện

Chương trình được diễn ra ở ngoài trời thì bạn phải lường trước mọi khả năng như thời tiết không đẹp, trời có mưa. Trong những trường hợp bất khả kháng này, bạn cần phải lên phương án cụ thể, chuẩn bị hoàn hảo những phương tiện che mưa, chắn gió hiệu quả để phòng ngừa khi cần tới. Các loại nhà lều, nhà bạt, ô che lớn luôn luôn cần thiết trong mọi điều kiện thời tiết như thế nào để đảm bảo sự kiện được diễn ra suôn sẻ nhất.

  1. Hệ thống âm thanh, ánh sáng

Để sự kiện dù lớn hay nhỏ được thành công thì không thể thiếu hệ thống âm thanh cùng ánh sáng có cường độ phù hợp.

72

Sự kiện cần hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp

Trong không gian lớn ở ngoài trời, tốt nhất nên có nhiều loa đặt ở mọi hướng của khu vực để âm thanh có thể phân bố đều đặn và gây ra hiện tượng chỗ này quá yên tĩnh còn chỗ khác lại quá chói tai. Vì vậy, tùy thuộc vào từng sự kiện mà bạn có thể lựa chọn dàn loa có công suất phù hợp.

Nếu sự kiện lớn thì hệ thống âm thanh với đầy đủ trang thiết bị chống rít, chống ồn, chống hút kèm với phụ trợ tiện lợi cho di chuyển và bảo quản thiết bị là thực sự cần thiết.

Còn nếu đó là một buổi giảng dạy, thông báo ngoài trời thì hệ thống loa nén chính là sự lựa chọn số 1. Hệ thống loa nén được cố định vụ trí nhất định cùng khả năng chịu mưa nắng tốt cùng chất lượng nhựa tổng hợp tốt giúp bạn yên tâm về sự khuếch tán âm thanh đến từng người nghe.

  1. Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện Hoàn Vũ

Với phương châm: Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi, suốt 11 năm qua, Hoàn Vũ đã giúp cho nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty lớn, vừa và nhỏ thực hiện thành công nhiều sự kiện và đáp ứng nhu cầu thuê thiết bị sự kiện cho từng quý công ty. Hoàn Vũ luôn hiểu rằng khách hàng cần chất lượng trong từng dịch vụ, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để giúp quý khách hài lòng nhất.

Đến với Hoàn Vũ để nhận được sự tư vấn cùng những ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !