Tổ Chức Sự Kiện : Bạn nên tìm hiểu điều gì trước khi quyết định lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện?

Bạn nên tìm hiểu điều gì trước khi quyết định lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện?

Bạn nên tìm hiểu điều gì trước khi quyết định lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong chuỗi hệ thống marketing của một công ty. Tôi đã từng đến một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của một nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng, và thực sự bị choáng ngợp bởi cách họ tạo ra nó và những lợi ích mà họ đã thu nhận được. Vậy bạn đã thực sự biết cách để tổ chức một sự kiện hấp dẫn cho riêng mình hay chưa?

11

Một không gian sự kiện tiêu biểu

Tôi chắc rằng mọi người – dù mới là tay ngang hay đã thân kinh bách chiến trong thương trường thì tổ chức sự kiện ắt hẳn đều được đặt lên vị trí hàng đầu.

Dĩ nhiên, lợi ích tiền đề chính là việc mở rộng các mối quan hệ và quảng bá sản phẩm. Những khách mời đến dự sự kiện của bạn nghĩa là họ quan tâm đến các sản phẩm của bạn, hãy chào đón họ. Đó có thể là các đối tác tiềm năng của bạn. Sự kiện cũng giúp nâng tầm thương hiệu và thỏa sức sáng tạo một không gian màu sắc của riêng doanh nghiệp mình.

Những công ty, tập đoàn lớn thường có một bộ phận chuyên nghiệp chăm lo cho khâu tổ chức sự kiện này, nhưng, nếu bạn không có đủ kinh nghiệm thì hãy tìm tới những công ty tổ chức sự kiện uy tín với những lưu ý dưới đây:

  1. Đừng để bị lừa gạt

Những điều bạn cần chú ý đầu tiên là tìm hiểu rõ ràng về địa chỉ, email, trụ sở và người đứng đầu công ty đó. Bạn có thể yêu cầu xem các giấy tờ liên quan đến việc kinh doanh hợp pháp như giấy phép kinh doanh,… để chứng thực hơn, nếu cảm thấy chưa đủ tin tưởng.

14

Xem xét kĩ lưỡng tính hợp pháp và uy tín của công ty mà bạn lựa chọn

  1. Đội ngũ nhân viên

Hãy xem xét kĩ lưỡng thái độ làm việc và kinh nghiệm của họ qua các dịch vụ trực tiếp như tư vấn khách hàng, các email quảng cáo,… Làm việc với những nhân viên có kinh nghiệm và kĩ năng sẽ tăng cao mức độ thành công của sự kiện, giảm thiểu tối đa các gián đoạn hay biến cố bất ngờ, và quan trọng nhất, họ sẽ cho bạn cảm giác an toàn và tin cậy.

Bạn cũng nên chú ý đến các dịch vụ sau khi tổ chức sự kiện, về bồi thường và các ưu đãi khác.

12

Chú ý đến đội ngũ nhân viên, thái độ làm việc và kinh nghiệm của họ

  1. Xem xét kinh nghiệm và đánh giá từ khách hàng:

Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng qua các dịch vụ của họ, về những ưu điểm cũng như nhược điểm của họ. Và hiệu quả của các sự kiện mà công ty đó từng tổ chức – những điều đó hết sức quan trọng.

13

Xem xét các hoạt động đã được tổ chức bởi họ

Khi bạn muốn tổ chức một sự kiện có độ thành công cao thì hãy tìm đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Hoàn Vũ. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp lâu năm trong ngành, những kinh nghiệm tổ chức sự kiện được tích lũy qua nhiều năm tháng và các hoạt động lớn, nhỏ khác nhau. Ngoài ra, khi đến với Hoàn Vũ, khách hàng sẽ được trải nghiệm những đãi ngộ hợp lý và chu đáo nhất bởi đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, tận tụy. Hãy đến với Hoàn Vũ khi bạn muốn có một sự kiện hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !