Tổ Chức Sự Kiện : Cặp lá yêu thương - Cần Thơ

Cặp lá yêu thương - Cần Thơ

Tư vấn Miễn Phí 0937.498.496
Email : [email protected]
Skype & Yahoo mrkhoavo

Cặp lá yêu thương - Cần Thơ

Trong hành trình đến với Cần Thơ, Cặp lá yêu thương đã gắn kết những tấm lòng hảo tâm với trẻ em nghèo nơi đây, giúp con đường đến trường của các em...

Những ngày nắng vẫn đi bộ 2km để đến trường học, ngôi nhà không một đồ vật có giá trị, chiếc bàn thờ chông chênh, chiếc áo dài mặc suốt năm học kể cả khi còn ướt, hay những bữa trưa chỉ uống nước cầm hơi… là hoàn cảnh của những em nhỏ nghèo tại Cần Thơ.

Trong hành trình đến với Cần Thơ, Cặp lá yêu thương đã được chứng kiến những ước mơ, khát khao được đến trường, khát khao tình yêu thương, của những em nhỏ nghèo nơi đây.

Trong những hoàn cảnh đó, câu chuyện của hai em Thuý Kiều và Mộng Thu, Cần Thơ đã nhận được sự đồng cảm của nhiều độc giả. Hai em thiếu vắng tình yêu thương, sự chăm sóc của cha mẹ. Con đường đến trường vốn đã khó khăn nay lại càng chơi vơi, cứ lênh đênh theo cả những con nước, với công việc mưu sinh của ông bà nội.

cặp lá yêu thương cần thơ

chương trình cặp lá yêu thương tỉnh cần thơ

NSUT Thanh Tuấn - Thanh Hằng biểu diễn chương trình cặp lá yêu thương tại cần thơ

NSUT Trọng Hữu Thanh Ngân biểu diễn chương trình cặp lá yêu thương tại cần thơ

Nhóm Mắt Ngọc biễu diễn chương trình cặp lá yêu thương tại cần thơ

CEO Hoàn Vũ điều khiển chương trình cặp lá yêu thương tại Cần Thơ

Phát quà cho các em nhỏ trong chương trình cặp lá yêu thương Tỉnh Cần Thơ

Nhờ có sự chung tay giúp đỡ của nhiều tấm lòng hảo tâm, thay vì những giọt nước mắt, giờ đây là những nụ cười, cuộc sống của những em nghèo nơi đây phần nào đã được thay đổi, con đường đến trường của các em cũng bớt đi sự chông chênh, khó khăn.

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !