Đã mắt, sướng tai với hệ thống âm thanh, ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Đã mắt, sướng tai với hệ thống âm thanh, ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

 

Âm thanh, ánh sáng sự kiện là thành phần nòng cốt của mọi chương trình. Dù quy mô sự kiện lớn hay nhỏ thì phần nghe – nhìn vẫn phải được đảm bảo ở trạng thái hoàn hảo nhất. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hoàn Vũ hiểu rõ điều này hơn ai hết. Vì lẽ ấy, chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp bạn tìm được những thiết bị chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

 

Thiết bị có thương hiệu

 

 

Thương hiệu của thiết bị rất quan trọng

Khi chọn thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện, điều đầu tiên bạn phải chú ý chính là thương hiệu của sản phẩm. Các nhãn hiệu lớn luôn mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Các thiết bị có tên tuổi được nhiều người biết đến thường có chất lượng ổn định. Chúng tôi đã liệt kê một vài thương hiệu lớn, đáng chú ý để bạn tham khảo:

– Thiết bị âm thanh: BOSE (Mỹ), JBL (Mỹ), ADD (Mỹ), Yamaha (Nhật), B&W (Nhật)…

– Thiết bị ánh sáng: có rất nhiều thương hiệu với những điểm nổi trội khác nhau. Vậy nên, Hoàn Vũ sẽ liệt kê một số sản phẩm chiếu sáng được giới chuyên môn đánh giá cao nhất, bao gồm: TSSS Mini Mixed Red & Green Stroboflash, TSSS DMX512 Disco DJ Stage Lighting, American DJ Par 38 Black Par Can, Chauvet LED Shadow, MBT Lighting 4515_85923 Stage Light Bulb…

 

Cách lắp đặt

 

Cách lắp đặt quyết định chất lượng của thiết bị

Sau khi chọn được thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn phải lắp đặt chúng đúng quy cách. Tùy vào quy mô và nơi diễn ra chương trình, cácH bày trí âm thanh – áng sáng sẽ khác nhau. Nhưng quy chung, dù điều kiện tổ chức sự kiện như thế nào thì nê tuân thủ theo những bước cơ bản như sau:

– Lắp hệ thống âm thanh:

+Chọn vị trí đặt loa.

+Nối dây dẫn từ loa đến amply.

+Kết nối bàn mixer, amply và micro.

+Cân chỉnh amply.

– Lắp đặt hệ thống ánh sáng:

+Chọn vị trí lắp đèn.

+Cân chính trục chiếu, góc chiếu.

+Tính toán bóng tỏa của diễn viên trên sân khấu.

 

Đơn vị thi công

 

Để đảm bảo chất lượng của thiết bị bạn nên cộng tác với đơn vị có uy tín. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hoàn Vũ luôn cập nhật những sản phẩm âm thanh – ánh sáng hiện đại nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng việc đào tạo đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt và điều khiển thiết bị có tay nghề cao để giúp mọi hoạt động trong sự kiện của bạn được diễn ra thuận lợi.

Với tiêu chí đôi bên cùng có lợi, Hoàn Vũ cam kết mang đến cho bạn mức giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 028.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !