Tin tức : Hoàn Vũ đồng hành cùng Nét đẹp sinh viên Sư phạm lần XIX mở rộng

Hoàn Vũ đồng hành cùng Nét đẹp sinh viên Sư phạm lần XIX mở rộng

Hoàn Vũ đồng hành cùng Nét đẹp sinh viên Sư phạm lần XIX mở rộng

Đến hẹn lại lên, cứ hai năm một lần, cuộc thi Nét đẹp sinh viên Sư phạm lại được tổ chức. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường Đại học Sư phạm TP.HCM nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên của trường. Trải qua 18 lần tổ chức thành công, từ một cuộc thi mang tính chất nội bộ, Nét đẹp sinh viên Sư phạm đã mở rộng quy mô và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Sư phạm tại các trường đại học – cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà còn lồng ghép vào cuộc tranh tài các phần thi kiến thức chuyên môn sư phạm, khả năng ứng xử trước những tình huống mang tính chất nghề nghiệp.

1. Nét đẹp sinh viên Sư phạm – nơi những nhà giáo tương lai tỏa sáng

Với phương châm xây dựng “Hình mẫu sinh viên Sư phạm”, ‘Giáo sinh gương mẫu” và khuyến khích sinh viên thực hiện “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”, chương trình được cộng đồng sinh viên hào hứng đón nhận. Sau khi phát động cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Sư phạm lần XIX mở rộng”, ban tổ chức đã nhận được hơn 300 đơn ứng tuyển của các bạn thí sinh. Cuộc thi diễn ra từ ngày 08/10/2017 đến ngày 18/11/2017 và dần chọn ra được những gương mặt sáng giá nhất cho giải Hoa khôi và Nam vương.

 

“Nét đẹp Sư phạm” – cuộc thi dành cho những nhà giáo tương lai

Năm nay, hội đồng ban giám khảo gồm có có uy tín và chuyên môn cao: Á vương Thuận Nguyễn, Diễn viên – Người mẫu Ngọc Lan, Stylist Long Áo dài, Bác sĩ Võ Thành Trung, ThS. Võ Thị Hồng Trước (Phó Trưởng khoa Khoa Giáo dục, ĐHSP TP. HCM), TS. Nguyễn Phước Lộc (Phó Trưởng khoa Tiếng Trung, ĐHSP TP.HCM), ThS. Lâm Thanh Minh (Bí thư Đoàn Trường, trưởng Ban tổ chức cuộc thi)…

2. Lần thứ 19 nối tiếp thành công

 

Hoa khôi, Nam Vương “Nét đẹp sinh viên Sư phạm lần XIX mở rộng” tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết

Vào đêm chung kết 18/11/2017, với sự tự tin, tài năng và nét duyên dáng của mình, hai bạn Trần Lê Thảo Uyên và Nguyễn Văn Hào đã xuất sắc bước lên bục cao nhất của cuộc thi. Trong lần tổ chức thứ 19 này, cuộc thi đã để lại ấn tượng sâu sắc. Từ khâu truyền thông đến tổ chức sự kiện đều thể hiện sự chuyên nghiệp. Với sự đồng hành xuyên suốt của các đơn vị tài trợ, các thí sinh được tham gia vào những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng rất ý nghĩa. Đặc biệt trong đêm chung kết xếp hạng, các bạn đã có cơ hội tỏa sáng khi khoác trên mình bộ trang phục tuyệt đẹp và trình diễn dưới ánh đèn sân khấu. Background, hệ thống âm thanh và ánh sáng đã giúp các thí sinh trở nên nổi bật và tự tin dự thi trong từng tiết mục.

3. Hoàn Vũ đồng hành cùng chương trình

Sân khấu trong quá trình dàn dựng

Hoàn Vũ tự hào là một trong những đối tác của chương trình trong suốt thời gian diễn ra. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi vinh dự là đơn vị đồng hành, tư vấn và cung cấp trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, trang trí, dàn dựng sân khấu cho cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Sư Phạm lần thứ XIX mở rộng”. Lấy cảm hứng từ màu đỏ của quốc kì, của niềm tin chiến thắng, của sức trẻ sục sôi, sân khấu đêm chung kết chính là nơi giúp thí sinh tỏa sáng.

Hệ thống âm thanh hiện đại phục vụ cho đêm chung kết

Sân khấu “chung cuộc” hoàn hảo, đẹp mắt với hiệu ứng âm thanh sống động không chỉ giúp cuộc thi thành công tốt đẹp mà còn như một lời tái khẳng định về uy tín và chất lượng dịch vụ của Hoàn Vũ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn set up một buổi sự kiện chuyên nghiệp và hoàn hảo!

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !