Truyền thông - PR : Học hỏi những bí quyết thành công từ các công ty truyền thông lớn

Học hỏi những bí quyết thành công từ các công ty truyền thông lớn

Học hỏi những bí quyết thành công từ các công ty truyền thông lớn

Để có những bước đi vững vàng và tiến xa hơn trong ngành truyền thông thì bắt buộc những bài học, bí quyết truyền thông trong ngành đều được các công ty tích lũy và xây dựng cho riêng mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những bí quyết truyền thông thành công cơ bản của một số công ty hiện đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông này nhé.

81

Truyền thông là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công

  1. Sứ mệnh và tầm nhìn

Nếu như nghĩ đến Nike người ta sẽ nghĩ ngay đến câu “Just do it.” nổi tiếng thì với Adidas, câu nói “All day I dream about shoes” đã luôn in sâu vào tín đồ của thương hiệu này. Phát triển truyền thông không chỉ đơn giản là bạn truyền tải thông điệp đến mọi người là xong chuyện, công ty cũng cần phải theo đuổi sứ mệnh và tầm nhìn của mình để hướng khách hàng đến những giá trị cốt lõi mà truyền thông đem lại theo cách riêng của chính mình.

82

Thương hiệu Nike với câu Slogan nổi tiếng

  1. Linh hoạt, nhạy bén và bắt kịp các xu hướng thời đại

Đây cũng là một trong những mấu chốt quan trọng trong việc phát triển công ty truyền thông. Doanh nghiệp cần có những nhận định, đánh giá khách quan về cái nhìn của thời đại, những ngôn từ, hình thức và cách thức tiếp cận phù hợp sao cho không quá lỗi thời cũng không thái quá. Cần phải xem xét những vấn đề, câu chuyện xảy ra tạo nên xu hướng tác động lên đời sống và lấy đó làm xương sống trong chiến dịch truyền thông của công ty.

83

Nắm bắt xu hướng để cuốn hút mọi người tiếp nhận thông tin

  1. Chất lượng và trung thực

Không cần phải nói thì những giá trị đạo đức này bắt buộc phải có không chỉ ở lĩnh vực truyền thông mà là tất cả các doanh nghiệp ở tất cả lĩnh vực khác nhau. Sự đồng cảm, thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì cũng như luôn trung thực trong phong cách làm việc sẽ là điểm cộng rất lớn cho một công ty. Ngoài ra một công ty truyền thông chuyên nghiệp cũng cần phải đảm bảo được chất lượng truyền thông của mình để luôn khiến khách hàng hài lòng cũng như dễ dàng nâng tầm ảnh hưởng và hình ảnh của công ty lên một tầm cao mới.

84

Lắng nghe và đồng cảm sẽ khiến khách hàng nhận ra được tầm quan trọng của công ty

“Nhân lực chuyên môn cao – Sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu” là tầm nhìn và cũng là sứ mệnh của công ty Sự kiện – Truyền thông – Quảng cáo Hoàn Vũ. Đến với Hoàn Vũ, các bạn sẽ có thể tìm ra được những giá trị cốt lõi của mỗi lĩnh vực mà công ty hoạt động đem lại. Hãy tin tưởng và cho bản thân một cơ hội, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất!

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !