Chữ mica : Kinh nghiệm làm bảng quảng cáo chữ mica cần biết

Kinh nghiệm làm bảng quảng cáo chữ mica cần biết

Kinh nghiệm làm bảng quảng cáo chữ mica cần biết

Với nhu cầu quảng cáo nhiều như hiện nay, độ hot của bảng quảng cáo chữ mica chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính nhờ sự phong phú trong chất liệu, tính bền bỉ theo thời gian và khả năng kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau đã mang đến sự hoàn hảo cho bảng quảng cáo. Vì vậy, dù có nhiều loại vật liệu để làm bảng quảng cáo như tole, alu, hiflex… nhưng mica vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để có được một tấm bảng quảng cáo chữ mica hoàn hảo, bạn cần phải nắm được một số kinh nghiệm nhỏ dưới đây.

mặt bảng hiệu alu chữ mica

1. Nắm bắt giá thành và chất lượng của tấm mica

Điều đầu tiên cần lưu ý là chất lượng của tấm mica. Trên thị trường hiện nay có bốn loại mica với xuất xứ khác nhau: Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan và Nhật Bản. So về chất lượng thì mica Nhật Bản đứng đầu, tuy nhiên giá thành của loại này rất cao. Còn mica Trung Quốc và Malaysia tuy giá mềm hơn nhưng chất lượng không đồng đều. Để đảm bảo về mặt chất lượng lẫn giá thành thì bạn nên dùng mica Đài Loan, vì đây là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị phân phối chính hãng nên được đảm bảo về độ bền và giá cả hợp lý.

2. Lựa chọn hình thức bên ngoài phù hợp

Vì mica có tính dẻo nên dễ uốn tạo hình. Bảng quảng cáo chữ mica có thể kết hợp với các vật tư khác như Alu để làm mặt bảng, gắn chữ mica nổi vào fomat, tường nhà, khung sắt hay khung inox. Bạn nên tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính mà đưa ra lựa chọn hợp lý. Không những thế, khi chọn làm bảng quảng cáo chữ mica bạn cũng nên dùng kèm với hệ thống đèn chiếu sáng để giúp tấm bảng của bạn luôn được nổi bật. Gợi ý hay nhất cho giải pháp chiếu sáng là đèn led – loại đèn nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm điện năng.

3. Tìm đến đơn vị thi công uy tín

Khi đã sẵn sàng về mặt ý tưởng và tài chính thì bạn hãy liên hệ với những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm bảng quảng cáo chữ mica. Nếu tìm được một đối tác chuyên nghiệp thì tấm bảng quảng cáo của bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và độ bền. Những đơn vị này sẽ cũng cung cấp đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm, bảng quảng cáo của bạn sẽ được lắp đặt một cách chắc chắn, an toàn.

bảng hiệu alu mặt chữ mica

Công ty Hoàn Vũ chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công bảng quảng cáo. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn biến những ý tưởng của mình thành sự thật. Hãy liên hệ với Hoàn Vũ để được tư vấn và sở hữu bảng quảng cáo chữ mica chất lượng với giá cả phải chăng.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !