Biển Quảng Cáo : Làm bảng hiệu chữ Inox tiệm vàng

Làm bảng hiệu chữ Inox tiệm vàng

Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất Điện thoại :.....08.6682.1357 DĐ : Mr Khoa - 0937.498.496 Email : [email protected] Website : www.bangled.vn

Làm bảng hiệu chữ Inox tiệm vàng

Hoàn Vũ vừa hoàn thành thi công làm bảng hiệu chữ inox tiệm vàng ở Quận 6, TP.HCM cho doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc Kim Kim Loan ngay mặt tiền đường Hậu Giang.

thi công bảng hiệu tiêm vàng

Mặt bảng Alu tiệm vàng

 

Đối với mỗi loại hình kinh doanh cũng như tuỳ theo sản phẩm dịch vụ mà khách hàng kinh doanh, đội ngũ tư vấn thiết kế công ty Hoàn Vũ sẽ lựa cho vật tư làm bảng hiệu thật sự phù hợp với từng tiêu chí kinh doanh của khác hàng. Điều đó sẽ giúp cho mặt bằng kinh doanh của quí khách hàng nổi bật hơn, sang trọng, đẳng cấp hơn.

Gắn đèn led âm trần vào mặt bảng Alu

 

Đối với doanh nghiệp kinh doanh vàng thì một biển hiệu đẹp không chưa đủ mà còn phải đẳng cấp sang trọng và bền lâu. Bảng hiệu của doanh nghiệp kinh doanh vàng phải tôn lên được mức độ Uy tín - Sự tin tưởng - Sự Chuyên Nghiệp giúp cho khách hàng của Quí khách đặt trọn niềm tin khi đến giao dịch với doanh nghiệp mình. Đây mới là mục đích thực sự khi chúng ta thi công bảng hiệu cho tiệm vàng mà đội ngũ tư vấn thi công của công ty chúng tôi đem lại cho Quí Khách.

Thi công bảng hiệu alu vàng

 

Chính những yêu cầu và tiêu chí như trên cho một doanh nghiệp kinh doanh Vàng, chúng tôi chọn chất liệu inox và alu cao cấp để thi công cho bảng hiệu tiệm vàng. Phương án tối ưu cho mặt bảng hiệu là Aluminium (nhôm cao cấp) màu vàng phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh, đối với tên doanh nghiệp không có gì hơn được chất liệu inox. Vì vậy Hoàn Vũ chọn inox vàng 304 để thi công chữ inox vàng cho doanh nghiệp Kim Kim Loan, rõ ràng nó thể hiện được tính chất sản phẩm, đẳng cấp bảng hiệu, độ bền trên 10 năm là một ưu điểm không thể không tính đến.

Gắn chữ inox vàng vào bảng hiệu alu

 

Việc kết hợp 2 vật liệu : mặt bảng alu vàngchữ inox vàng rõ ràng đem đến sự hài hoà đẹp mắt cho bảng hiệu tiệm vàng. Bên cạnh đó sử dụng đèn Led âm trần giúp cho mặt tiền tiệm vàng không chỉ sáng đẹp, rất dễ gây chú ý cho khách hàng qua lại mà còn tăng hiệu quả cho một bảng hiệu đẹp lung linh vào ban đêm. Đối với đèn led âm trần nguồn 12V ngoài việc chúng ta tiết kiệm được lượng tiêu thụ điện năng cho bảng hiệu hiệu quả hơn, mà còn an toàn hơn các loại đèn quảng cáo sử dụng điện trực tiếp 220V rất dễ gây cháy nổ. Vừa qua có rất nhiều vụ cháy nổ bảng quảng cáo nên lời khuyên cho quí khách hàng là hãy cẩn trọng lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu uy tín, lâu năm trong nghề để thi công quảng cáo an toàn điều này thật sự rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Bảng hiệu chữ inox tiệm vàng đã hoàn thành

Thi công gắn bảng hiệu chữ inox tại quận 6

 

Đối với mỗi khách hàng, mỗi sản phẩm dịch vụ chúng tôi luôn có những tư vấn và thiết kế mang phong cách riêng. Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tân tình chuyên nghiệp nhất. Trân trọng.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !