Bảng Led : Làm bảng hiệu đèn Led

Làm bảng hiệu đèn Led

Làm bảng hiệu đèn Led

Ngay từ khi ra đời cho đến nay khó có loại hình bảng hiệu nào vượt qua được ưu thế  vượt trội của làm bảng hiệu đèn Led. Dịch vụ làm bảng hiệu đèn led của Hoàn Vũ hiện nay không chỉ cho ra đời những sản phẩm bảng hiệu đẹp mắt, ấn tượng có độ bền cao mà còn cập nhật xu thế thiết kế trên thế giới mang lại tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cho bảng hiệu Led của mình.

làm bảng hiệu led chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu đèn led là gì?

Làm bảng hiệu đèn Led là dịch vụ chuyên cung cấp, sản xuất các loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn Led điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo.

bảng hiệu led giá rẻ

Địa điểm sử dụng làm bảng hiệu đèn led

Làm bảng hiệu đèn led rất thích hợp cho các trung tâm thương mại, siêu thị, sân banh, trường học, bảng thông báo trong các cơ quan hành chính, ngân hàng, công ty chứng khoán, bưu điện, công ty xổ số kiến thiết, ủy ban nhân dân, ngành thuế, cửa hàng điện thoại, shop thời trang...Sử dụng trên đường giao thông như làm cổng chào, thông báo tình hình giao thông...

Ưu điểm của làm bảng hiệu đèn Led

- Tạo chú ý nhanh và mạnh: Với ưu điểm là có nhiều màu sắc, có thể cài đặt tốc độ chạy chữ, độ nhấp nháy nên làm bảng hiệu đèn Led có khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường, khách hàng, đặc biệt vào lúc trời tối.

- Tiết kiệm điện và chi phí: Đèn led vốn nổi tiếng về khả năng tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí mua bóng cho bóng có độ bền cao.

thi công bảng điện tử chuyên nghiệp

- Tính an toàn cao: Sử dụng đèn led với dòng điện đi qua nhỏ hạn chế tình trạng chập điện, cháy nổ.

- Dễ dàng thay đổi thông tin: Bảng Led sử dụng khá đơn giản, có thể trực tiếp điều khiển và thay đổi nội dụng qua giao diện trên máy tính, thay đổi nội dung truyền tải, tốc độ chạy...

Khi dịch vụ làm bảng hiệu đèn Led được thi công bởi công ty Hoàn Vũ còn đảm bảo bảng hiệu có tính thẩm mỹ cao bởi đội ngũ thiết kế có trình độ và thẩm mỹ cao, đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, hoàn toàn có thể cho ra đời những sản phẩm đèn led mới lạ, độc đáo và ấn tượng nhất.

Các loại sản phẩm làm bảng hiệu đèn led

- Bảng led bóng 5 ly nhiều màu

- Bảng led hiệu ứng

- Bảng led màn hình ngoài trời full colour

- Cho thuê màn hình Led Full Color

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng về làm bảng hiệu đèn led của khách hàng.

Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá mới nhất về dịch vụ làm bảng hiệu đèn Led.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !