Bảng điện tử : Làm bảng hiệu điện tử

Làm bảng hiệu điện tử

Làm bảng hiệu điện tử

Làm bảng hiệu điện tử

Thời buổi công nghệ số bùng nổ như hiện nay, sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu điện tử là việc làm cần thiết đầu tiên của mỗi doanh nghiệp, công ty nhằm quảng bá hình ảnh công ty cũng như truyền tải thông điệp, thông tin một cách rộng rãi, nhanh và khiến người nhận thông tin ấn tượng nhất.

làm bảng điện tử hiển thị thông tin

Làm bảng hiệu điện tử là gì ?

Làm bảng hiệu điện tử là dịch vụ cung cấp biển hiệu bằng đèn điện tử giúp hiệu quả truyền thông trở nên nhanh chóng, tiện lợi và ấn tượng đến người xem

làm bảng điện tử tại TPHCM

Ở đâu nên làm bảng hiệu điện tử ?

- Tiệm vàng, siêu thị, khách sạn: Làm bảng hiệu điện tử giúp thông báo ngày giờ, giá váng, ngoại tệ ...

- Công ty, doanh nghiệp: Bảng theo dõi năng suất làm việc, thông báo tiến độ sản xuất...

- Sân ga, sân bay, công viên: Hiển thị ảnh, video, sộ sáng mạnh với hình ảnh rõ nét,...

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng: màn hình cực lớn, bảng thi đấu thể thao, bảng theo dõi năng suất lao động, đền tín hiệu, đèn giao thông...

bảng điện tử lớn

Làm bảng hiệu điện tử có tác dụng gì ?

- Tạo chú ý: Bảng hiệu điện tử có màu sắc rực rỡ độ sáng cao,  nhiều chương trình đpẹ mắt, có thể thay đổi nội dung dễ dàng, nên có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, người đi đường...

chuyên màn hình led tại tphcm

- Độ bền cao: Làm bảng hiệu điện tử có độ bền cao, chịu được sự va chạm nhẹ, chịu được nhiệt, ẩm, chống thấm có thể để ngoài môi trường nắng mưa...mà vẫn có khả năng hoạt động tốt và dài lâu.

- Tính thẩm mỹ cao: Bảng hiệu điện tử kết hợp với đèn led sẽ giúp bảng hiệu trở nên ấn tượng hơn, đẹp mắt hơn. Với rất nhiều công ty, tòa nhà, bảng hiệu điện tử là một vật trang trí hữu dụng góp phần không nhỏ trong việc phô trương vẻ hiện đại và sang trọng cho công trình.

- Giá thành rẻ: So với chất lượng, độ bền và công dụng của làm biển hiệu điện tử thì giá thành của dịch vụ này tương đối rẻ, phù hợp với cả các doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu điện tử tại Hoàn Vũ

- Thi công nhanh; Ngay sau khi nhận yêu cầu của khách hàng về làm bảng hiệu điện tử công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát địa điểm, tư vấn và báo giá đến khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng có biển hiệu quảng cáo ấn tương.

thi công màn hình điện tử chuyên nghiệp

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao: Tất cả những biển hiệu điện tử từ công ty Hoàn Vũ đều có hình thức đẹp, độ bền cao, nội dung sáng tạo, cô động mang lại hiệu quả truyền thông lớn.

- Giá thành cạnh tranh: Hiện nay công ty Hoàn Vũ là một trong những địa chỉ báo giá làm bảng hiệu điện tử giá rẻ nhất trên địa bàn TP HCM , giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !