Hộp đèn, bảng Hiflex : Làm bảng hiệu siêu thị nấm ta

Làm bảng hiệu siêu thị nấm ta

10m2 - 50m2 Giá : 180.000 - 210.000 VNĐ/m2
50m2 trở lên Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt

Làm bảng hiệu siêu thị nấm ta

Làm bảng hiệu siêu thị nấm ta với chất liệu đơn giản là bạc hiflex căng khung sắt V25 kết hợp chữ nổi Mica tiết kiệm chi phí, đây có thể xem là một dạng Pano tấm lớn phù hợp co mặt tiền lầu cao, giúp cho bảng hiệu có tầm nhìn và kích thước hoành tráng. Với bảng hiệu bạc Hiflex tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao sẽ là một lựa chọn đáng tham khảo cho quí khách hàng không muốn đầu tư nhiều chi phí so với các vật tư khác.

khai trương siêu thị nấm ta tphcm

Hoàn Vũ JSC không chỉ là đơn vị thi công quảng cáo mà chúng tôi muốn là những người bạn đồng hành cùng quí Doanh nghiệp trong suốt chặn đường kinh doanh. Với cá nhân tôi rất thích chia sẻ những địa chỉ mà mình đã thực hiện thi công bảng hiệu về những sản phẩm dịch vụ mà khách hàng mình đang cung cấp. Hy vọng sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, Quí doanh nghiệp thành công khi cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tốt cho thị trường cũng là thành công của chúng tôi.

bảng hiệu hiflex siêu thị nấm ta

Kỹ sư trẻ Ngô Kim Lai người Phú Yên, Trưởng phòng kỹ thuật Công ty Nấm Ta đã lai tạo và nuôi trồng thành công loại Đông trùng hạ thảo đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai đã được Viện Thực phẩm chức năng công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế và hàm lượng dược chất vượt trội hơn các sản phẩm nước ngoài. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai được sản xuất theo một quy trình khép kín từ khâu lai tạo chủng giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì. Đây cũng là sản phẩm chính của Công ty Nấm Ta.

bảng hiệu pano ngoài trời

bảng hiệu pano hiflex

 Tuỳ vào từng nhu cầu cụ thể Hoàn Vũ JSC luôn luôn tư vấn tận tình cho từng khách hàng khác nhau. Làm sao phù hợp với kinh phí đầu tư cho bảng hiệu và hiệu quả mà bảng quảng cáo mang lại cho cửa hàng kinh doanh. Ngoài mục tiêu mang lại cho khách hàng những bảng quảng cáo đẹp, đến với đơn vị chúng tôi Khách hàng sẽ an tâm hơn vì đã lựa chọn đúng đơn vị thi công quảng cáo uy tín và chất lượng. Giá trị cốt lỗi mà chúng tôi luôn hướng đến là làm sao khách hàng mình hài lòng nhất.

bảng hiệu hiflex gắn chữ mica nổi

bảng hiệu nổi bật siêu thị nấm ta do Hoàn vũ thi công

Không chỉ là đối tác ( khách hàng ) mà chúng tôi còn là bạn !! Luôn luôn chia sẻ vì lợi ích cộng đồng doanh nghiệp Việt


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !