Tổ Chức Sự Kiện : Tổ chức lễ Khai Trương, Mở Bán, Khánh Thành

Tổ chức lễ Khai Trương, Mở Bán, Khánh Thành

Tổ chức lễ Khai Trương, Mở Bán, Khánh Thành

Tổ chức lễ khai trương, khánh thành, mở bán

Trước đây, các hoạt động của lễ khai trương, khánh thành, mở bán thường chỉ diễn ra trong phạm vi hẹp, không có nhiều điểm riêng biệt, tuy nhiên, hiện nay, xã hội đã có nhiều thay đổi, do quan niệm của nhiều công ty / doanh nghiệm thay đổi, ý thức được tầm quan trọng, vai trò của hoạt động tổ chức lễ khai trương, khánh thành nên hoạt động này được xem trọng và được tổ chức có quy mô và chuyên nghiệp hơn.

Chuyên tổ chức lễ mở bán

Lễ khai trương, khánh thành, mở bán là gì?

Khánh thành là một từ Hán Việt có nghĩa là lễ mừng, lễ thông báo sự hoàn thành của một công trình hoặc sự việc nào đó.

Lễ khai trương là hoạt động tổ chức, chúc mừng sự khởi đầu của một công việc nào đó của doanh nghiệp.

Nhìn chung, lễ khai trương, khánh thành thường được nhiều người gọi chung và gộp vào làm một hoạt động tổ chức bởi có nhiều nét tương đồng và chung ý nghĩa. Chúng đều mang ý nghĩa báo hiệu, sự bắt đầu sau một quá trình chuẩn bị để đánh dấu bước phát triển mới, mở ra hy vọng, sự hào hứng của những người làm kinh doanh.

Tổ chức sự kiện Lễ Khai trương

Trước đây, các hoạt động của lễ khai trương cửa hàng  thường chỉ diễn ra trong phạm vi hẹp, không có nhiều điểm riêng biệt, tuy nhiên, hiện nay, xã hội đã có nhiều thay đổi, do quan niệm của nhiều công ty / doanh nghiệm thay đổi, ý thức được tầm quan trọng, vai trò của hoạt động tổ chức lễ khai trương khánh thành nên hoạt động này được xem trọng và được tổ chức có quy mô và chuyên nghiệp hơn.

Vai trò của lễ khai trương, khánh thành

- Báo hiệu sự khởi đầu hoàn hảo, mọi sự may mắn: Quan niệm lâu đời của người Việt cho rằng “ Đầu xuôi đuôi lọt” nên tất cả các hoạt động khởi đầu đều phải đảm bảo hoàn hảo, chu đáo mới tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh sau này. Thêm nữa, với quan niệm tâm linh của người Việt, lễ khai trương công ty cũng là một hoạt động mang tính tâm linh, chính bởi vậy các yếu tố về ngày, giờ cũng được hết sức xem trọng để đảm bảo yếu tố này, chính bởi vậy, các công ty chuyên tổ chức sự kiện chính là yếu tố quan trọng để đảm bảo chu toàn mọi yếu tố này.

Chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

- Thể hiện vị thế, quảng bá hình ảnh của công ty: Việc tổ chức một lễ khai trương khánh thành thành công rực rỡ, hoành tráng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp chính là cách tốt nhất, hơn cả mọi lời nói, hơn mọi cách quảng cáo để thể hiện hình ảnh của công ty bạn với khách hàng, đối tác và công chúng.

- Thiết lập quan hệ mới với những đối tác mới, khách hàng mới: Ngày lễ khai trương, khánh thành cũng chính là cơ hội thiết lập mối quan hệ làm ăn mới, và củng cố mối quan hệ hợp tác lâu dài tốt nhất cho các doanh nghiệp.

- Thu hút sự quan tâm của khách hàng, báo chí: Với các doanh nghiệp lớn mang tầm quốc tế, sự kiện tổ chức lễ khai trương, khánh thành đều phải được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Vì họ ý thức được rằng, đây chính là cách tốt nhất để quảng cáo công ty của mình một cách khách quan, được nhiều khách hàng tin tưởng mà không mất chi phí quảng cáo.

Tình trạng tổ chức lễ khai trương khánh thành hiện nay

Tuy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp, công ty tuy nhiên, hiện nay, sự thực về chất lượng tổ chức lễ khai trương, khánh thành của các đơn vi tổ chức sự kiện hiện nay thường không cao. Mặc dù đảm bảo yếu tố hoành tráng, màu mè nhưng chưa đảm bảo các yếu tố về:

- Sự chuyên nghiệp và bài bản

- Đảm bảo mang lại nét riêng cho từng doanh nghiệp: Rõ ràng mỗi một doanh nghiệp có sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh khác nhau, phương châm kinh doanh khác nhau nên nhiệm vụ của các công ty tổ chức sự kiện phải làm rõ được nét riêng đó và truyền cảm hứng này đến cho người tham dự sự kiện đó.

 

2 yếu tố này yêu cầu ở những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có tầm chính bởi vậy thường yêu cầu mức chi phí cao khiến nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khó tiếp cận. Bài toán tìm được công ty tổ chức sự kiện đảm bảo đầy đủ các yếu tố chất lượng mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý liệu có khả quan và dễ dàng?

Địa chỉ tổ chức lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu những mong muốn chính đáng đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hoàn Vũ – một trong những địa chỉ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp số 1 TPCHM đã và đang thi hành những mục tiêu và phương châm kinh doanh có lợi nhất cho khách hàng. Chính bởi vậy, Hoàn Vũ luôn tự tin giá thành rẻ chính là yếu tố thu hút khách hàng đến với Hoàn Vũ nhưng chất lượng dịch vụ mới chính là yếu tố giữ chân khách hàng lâu dài và được khách hàng giới thiệu cho người thân sử dụng dịch vụ để mở rộng khách hàng.

Đến với Hoàn Vũ khách hàng sẽ nhận được hàng loạt ưu điểm trong hoạt động tổ chức lễ khai trương, khánh thành mà không công ty tổ chức sự kiện nào có thể làm được:

- Luôn tìm hiểu kỹ lưỡng và chi tiết về khách hàng để lên kịch bản phù hợp, đảm bảo mỗi đơn vị có nét riêng biệt. Tuyệt đối không sử dụng 1 kịch bản cho mọi khách hàng.

- Kích bản tổ chức lễ khai trương, khánh thành chi tiết và rõ ràng thứ tự các bước được nghiên cứu tạo thành quá trình bài bản có móc xích liên kết với nhau tạo thành quá trình liên hoàn, liền mạch.

- Luôn lắng nghe yêu cầu, ý kiến của khách hàng để lên phương án tổ chức hoàn hảo khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

- Là doanh nghiệp có nhiều dịch vụ kinh doanh: bảng hiệu quảng cáo, thiết kế thi công nội ngoại thất nên có kinh nghiệm trong việc trang trí, bày biện đảm bảo không gian sự kiện vừa khoa học, tiện nghi mà vẫn đẹp mắt. Riêng thế mạnh này,  trên thị trường không có đơn vị nào thực hiện được như Hoàn Vũ.

Xin mời khách hàng tham khảo kịch bản lễ khai trương khánh thành để nhận thấy những yếu tố chúng tôi khẳng định bên trên là có căn cứ. Nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn khách quan và trung thực nhất.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !