Bảng Led : Led màn hình ngoài trời full Colour

Led màn hình ngoài trời full Colour

Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất Hoàn Vũ JSC là một công ty quảng cáo chuyên nghiệp với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo. Chuyên nhận tư vấn thiết kế thi công công trình quảng cáo bảng hiệu theo yêu cầu quí khách hàng. Uy tín - Chất lượng. Điện thoại :.....08.6682.1357 DĐ : Mr Khoa - 0937.498.496 Email : [email protected] Website : www.bangled.vn

Led màn hình ngoài trời full Colour

Màn hình outdoor có chức năng giống như màn hình điện tử thông thường nhưng chỉ khác là với cường độ sáng rất cao đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng.

Nó đặc biệt hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên dường quốc lộ …. Các modull được thiết kế đặc biệt chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng nên có thể ổn định suôt 24 giờ trong ngày.

Màn hình outdoor Colour có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 14mm đến 36 mm và tạo ra 4.4 tỷ mầu để tạo nên hình ảnh trung thực không thua kém gì các phương tiện hiện có. Mỗi điểm sang Led có độ sáng đến hàng nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sang để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sang nhất.

Tuổi thọ của màn hình outdoor full Colour lên đến 100.000 giờ

 

Video : Giới thiệu màn hình led ma trận

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !