Quảng cáo ngoài trời : Linh hoạt trong việc lựa chọn chất liệu bảng quảng cáo ngoài trời

Linh hoạt trong việc lựa chọn chất liệu bảng quảng cáo ngoài trời

Linh hoạt trong việc lựa chọn chất liệu bảng quảng cáo ngoài trời

Dù hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo hiện đại ra đời như quảng cáo truyền hình – TVC, quảng cáo trên các website, quảng cáo trên Facebook, quảng cáo qua tin nhắn điện thoại,… nhưng có một hình thức quảng cáo truyền thống vẫn đang tồn tại và được nhiều người lựa chọn sử dụng, là: dựng bảng quảng cáo ngoài trời. So với các hình thức quảng cáo mới xuất hiện thì quảng cáo ngoài trời không quá mới mẻ và có vẻ khó cạnh tranh. Đừng lo lắng, đã có giải pháp để việc dựng bảng quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả cao, đó chính là phải linh hoạt trong việc lựa chọn chất liệu bảng quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu 

Chất liệu bảng quảng cáo ngoài trời

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm bảng quảng cáo ngoài trời. Ngày xưa, người ta thường thuê thợ vẽ sơn lên những tấm bảng quảng cáo, tuy mang tính thủ công truyền thông nhưng những tấm bảng quảng cáo này vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đến khi kỹ thuật in, cắt decal xuất hiện thì bảng quảng cáo chủ yếu được dán chữ decal đủ màu sắc, kiểu dáng vô cùng phong phú. Gần đây thì việc sử dụng đèn led trở nên phổ biến hơn cả nhờ sự đa dạng về màu sắc và tiện lợi khi phát sáng ban đêm của nó. Bên cạnh đó thì còn các loại chất liệu như: Alu, Mica, Hiflex, gỗ, Formex, đèn neosign, đèn cao áp,…

Linh hoạt trong lựa chọn chất liệu mang lại hiệu quả lớn

 Cần linh hoạt trong việc lựa chọn chất liệu

Bảng quảng cáo có thể được xem là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên cho người tiêu dùng. Việc lựa chọn chất liệu phù hợp để dựng bảng quảng cáo là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt là khi dựng ngoài trời, bảng quảng cáo phải được làm bằng những vật liệu có độ bền cao, chịu được những tác động của thời tiết. Đồng thời phải chú trọng vấn đề thắp sáng ban đêm, đảm bảo tầm nhìn nhằm duy trì hiệu quả quảng cáo. Tùy vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng của bạn mà linh hoạt lựa chọn những chất liệu phù hợp.

Thể hiện khả năng sáng tạo

Việc thiết kế và thi công bảng quảng cáo bằng sự kết hợp của các loại vật liệu khác nhau thể hiện sự sáng tạo của công ty cung cấp dịch vụ. Sự sáng tạo giúp cho bảng quảng cáo thu hút sự chú ý của nhiều người và mang lại lợi ích cho khách hàng. Chẳng những thế, những ý tưởng mới lạ còn góp phần vào việc đảm bảo hài hòa với cảnh quang xung quanh, tránh gây rồi tầm mắt của người đi đường.

Dù có nhiều hình thức quảng cáo nhưng dựng bảng quảng cáo ngoài trời vẫn là lựa chọn số một đối với những doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Bạn đang băn khoăn không biết chọn vật liệu nào thì hợp lý? Hãy để Hoàn Vũ giúp đỡ bạn. Công ty Hoàn Vũ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của bạn và tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !