Bảng Led : Màn hình LED chinh phục mọi trở ngại

Màn hình LED chinh phục mọi trở ngại

Màn hình LED chinh phục mọi trở ngại

Quần áo phơi nắng dầm mưa sẽ bị phai màu và cũ kĩ theo năm tháng. Bạn đi nắng đi mưa hai hôm đã bị nhiễm bệnh. Một số máy móc, thiết bị như máy quay phim, ti vi, máy tính, điện thoại,… sẽ hư hỏng khi bị nhiễm nước. Nhưng có một loại công nghệ có thể ung dung thực hiện tròn nhiệm vụ của mình trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Đó chính là màn hình LED - chinh phục mọi trở ngại.

Thời tiết

Màn hình LED thách thức mọi điều kiện về thời tiết

Các thiết bị khi được lắp đặt và hoạt động ở điều kiện ngoài trời thì thời tiết là một trong những thách thức không nhỏ phải đối mặt. Nhưng với màn hình LED thì đó không phải là vấn đề và trở ngại.

Màn hình LED có khả năng chống nước chống ẩm khi trời mưa. Lúc trời nắng, màn hình LED siêu sáng, không bị lóa bởi ánh sáng mặt trời. Màn hình LED có độ phân giải và độ nét cao nên ở khoảng cách rất xa thì bạn vẫn có thể nhìn thấy rõ nội dung được trình chiếu trên đó.

Tác động vật lý

Màn hình LED có tuổi thọ cao, thời gian hoạt động có thể lên tới 25000 giờ đến 100000 giờ. Ngoài ra, tuổi thọ còn có thể được nhận biết là thời gian từ lúc màn hình LED bắt đầu hoạt động đến lúc độ sáng màn hình chỉ còn 50%.

Màn hình LED còn rất bền bỉ trước những va chạm. Dù có xảy ra va đập thì chúng cũng rất khó bị phá hủy. Bởi vì chất lượng khung cabin và nhựa che phủ rất tốt cùng với thiết kế bo mạch PCB, giắc nối, cab nối chắc chắn. Đặc biệt, màn hình LED cũng không bị gỉ sét và cấu tạo có chất liệu có khả năng chống tia UV.

Thị hiếu của khách hàng

Chúng ta luôn biết khách hàng là thượng đế và thường thì họ khó tính và có nhiều yêu cầu. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng sẽ có thị hiếu khác nhau để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của họ. Vì vậy để đáp ứng được các yêu cầu này thì đòi hỏi sản phẩm phải đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc,… Và có thể nói màn hình LED đáp ứng được thị hiếu này của khách hàng.

Màn hình LED rất đa dạng chủng loại, kích thước, kiểu dáng,... Bạn có thể thỏa sức lựa chọn các hiệu ứng, kĩ xảo trên màn hình LED để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Màn hình LED đa dạng hiệu ứng, kĩ xảo đáp ứng được thị hiếu của khách hàng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng màn hình LED? Bạn đang tìm kiếm nhưng chưa chọn được đơn vị để “chọn mặt gửi vàng”?

Bạn đừng chần chừ thêm nữa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Hoàn Vũ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình LED, bảng LED. Chúng tôi không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm vì sự hài lòng của bạn. Chúng tôi cam kết và tự tin đáp ứng những yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất. Hoàn Vũ – uy tín và chất lượng làm nên thương hiệu.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !