Cho thuê thiết bị : Màn hình LED giá rẻ có thật sự "rẻ"

Màn hình LED giá rẻ có thật sự "rẻ"

Màn hình LED giá rẻ có thật sự "rẻ"

Trong những năm gần đây, màn hình LED đã thật sự trở thành “ông hoàng” trong giới quảng cáo. Xu hướng nhà nhà sử dụng màn hình LED, người người tìm mua màn hình LED kéo theo các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này đua nhau ra đời với tốc độ chóng mặt. Đây quả là một thách thức lớn với người tiêu dùng và các dịch vụ cung cấp màn hình LED chân chính. Những ai có nhu cầu sử dụng thì phải chật vật cân đo đong đếm giá cả, chất lượng của sản phẩm, trong khi đó nhà cung cấp sản phẩm chính hãng cũng ngày đêm nỗ lực nhằm cung cấp thông tin chính xác đến mọi người. Trước tình hình đó, liệu dịch vụ cho thuê màn hình LED TP.HCM giá rẻ có thật sự rẻ giống như lời quảng cáo?

Mức giá nào cho màn hình LED

Nếu dành thời gian đi thăm dò giá cả của màn hình LED tại nhiều cửa hàng quảng cáo khác nhau, bạn hoàn toàn có thể bị hoa mắt vì sự chênh lệch giá cả đến chóng mặt. Tùy vào nhu cầu khách hàng muốn làm bảng LED vẫy, bảng LED đơn sắc, bảng LED full color,… mà giá sẽ được tính bằng đơn vị bóng hoặc m². Giá trung bình mỗi bóng đèn LED là từ 1.500 VND/bóng, còn màn hình LED thì thường dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Chính vì số tiền mua bán quá cao (có thể lên đến trên 100 triệu VND/m²), cho nên hầu hết các sự kiện chọn phương án thuê màn hình LED.

Bảng LED giá rẻ có thật sự chất lượng   

Giá cả luôn tỉ lệ thuận với chất lượng

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy”, bạn có tin không? Với một chiếc áo thun được quảng cáo là hàng xuất khẩu, thấm hút mồ hôi, màu sắc tươi tắn và được bán với giá 40.000 đồng thì liệu chất lượng của sản phẩm có được đảm bảo? Hay hiện nay, số lượng người chạy theo hàng giá rẻ mà phải lâm vào tình trạng tiền mất tật mang khi mua đồ qua mạng nhiều vô số. Tưởng tượng nhé! Bộ váy kia trong hình sao thật đẹp và sang trọng trên cơ thể của cô người mẫu. Nhưng, lúc gói hàng được chuyển tới tay, bạn đã háo hức mặc thử bao nhiêu thì bấy nhiêu cảm xúc ấy trôi tuột xuống tận đâu vì trông bạn chẳng khác nào một thảm họa thời trang. Đấy, đừng thấy giá rẻ mà mờ mắt bạn ơi!

Trên thực tế, không ai bán cho bạn một sản phẩm chất lượng với giá siêu rẻ cả. Và màn hình LED cũng thế! Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cho thuê màn hình LED TP.HCM, Hoàn Vũ khuyên bạn nên dùng hàng bán đúng giá, đừng tham hàng giá rẻ, chất lượng kém!

Sự lựa chọn hoàn hảo        

Màn hình LED được sử dụng trong sự kiện

Giả dụ, đơn thuần muốn phục vụ nhu cầu quảng cáo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bảng hiệu LED đơn sắc hoặc 7 màu, vì mức giá của loại này tương đối bình dân và chất lượng ổn định. Còn nếu bạn cần màn hình LED để bổ trợ trong chương trình sự kiện thì việc thuê mướn là lựa chọn hoàn hảo. Vì sao vậy? Đó chính là tiết kiệm. Việc thuê màn hình LED giúp bạn giảm bớt chi phí bảo trì và vận chuyển trong suốt quá trình sử dụng, đặc biệt là bạn chỉ sử dụng một lần trong ngày diễn ra sự kiện mà thôi. Tuy nhiên, lợi bất cập hại. Khi thuê màn hình LED, bạn cần chú ý lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Bạn đang muốn tìm dịch vụ cho thuê màn hình LED TP.HCM, Hoàn Vũ chính là lựa chọn sáng suốt. Chúng tôi cam kết không cung cấp những sản phẩm giá rẻ, thay vào đó, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất!

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !