Truyền thông - PR : Mô hình mới lạ - hiệu quả: cho thuê giám đốc Marketing

Mô hình mới lạ - hiệu quả: cho thuê giám đốc Marketing

Mô hình mới lạ - hiệu quả: cho thuê giám đốc Marketing

Trong tình hình cạnh tranh khốc hiện như hiện nay, hoạt động Marketing được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao dường như chưa đáp ứng được nhu cầu cầu của các doanh nghiệp. Cụ thể là vị trí giám đốc Marketing. Để có được một nhân sự cấp cao, đứng đầu bộ phận Marketing không phải là đơn giản, một phần vì số lượng ít, một phần vì chi phí rất cao. Vậy, chỗ đứng nào cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cuộc chiến giám đốc Marketing? Đừng quá lo lắng, vì đã có một giải pháp vô cùng mới lạ và hiệu quả: cho thuê giám đốc Marketing.

1. Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có phòng Marketing

Giám đốc Marketing thuê ngoài

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp không có phòng Marketing thì thuê giám đốc Marketing là một giải pháp vô cùng phù hợp. Vì dịch vụ cho thuê này không những cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một người có trình độ chuyên môn cao ở lĩnh vực Marketing mà còn cò sự giúp đỡ của ekip chuyên nghiệp kèm theo.

2. Tiết kiệm chi phí

Như đã đề cập ở trên, thuê giám đốc Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Đặc biệt là lương cứng hàng năm, để có một nhân sự đảm nhiệm ở vị trí này, số tiền bạn phải bỏ ra không hề nhỏ, kèm theo đó là những chi phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… Với gói dịch vụ thuê giám đốc Marketing, chỉ với một lần chi trả, bạn sẽ được:

- Xây dựng cấu trúc nền móng của thương hiệu.

- Định vị thương hiệu, xác lập hình ảnh, tính cách đặc trưng thương hiệu.

- Hỗ trợ hoạch định chiến lược thương hiệu.

- Kế hoạch quảng bá sản phẩm mới, xây dựng thương hiệu cá nhân.

- Thực hiện các chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu.

3. Tính bảo mật cao

Giám đốc Marketing thuê ngoài đảm bảo tính bảo mật

Giám đốc Marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp giải quyết vấn nạn rò rỉ thông tin. Tại Hoàn Vũ, chúng tôi cam kết cung cấp những nhân sự có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, thưc hiện đúng theo hợp đồng, đặt tính bảo mật của chiến lược Marketing lên hàng đầu. Mọi việc cứ để giám đốc Marketing thuê ngoài lo, bạn chỉ cần tập trung vào những vấn đề cốt lõi của công ty.

Doanh nghiệp của bạn đang cần thuê một giám đốc Marketing? Hãy liện hệ ngay với công ty Hoàn Vũ. Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định chiến lược Marketing và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt chiến lược. Hoàn Vũ cam kết cung cấp cho bạn những nhân sự giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất với mức chi phí hợp lý nhất.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !