Quảng cáo ngoài trời : Một vài điều thú vị về bảng quảng cáo cho trung tâm giải trí Thị Trấn Tuyết

Một vài điều thú vị về bảng quảng cáo cho trung tâm giải trí Thị Trấn Tuyết

Một vài điều thú vị về bảng quảng cáo cho trung tâm giải trí Thị Trấn Tuyết

Dự án Thị Trấn Tuyết – Snow Town – được xem là một trong những trung tâm giải trí đặc biệt nhất khai trương vào khoảng cuối năm 2016. Đến với Snow Town, quý khách sẽ được trải nghiệm không khí mùa đông với một thị trấn được bao phủ bằng tuyết quanh năm ở quận 2, Sài Gòn.

Để khu vui chơi thu hút được nhiều sự quan tâm của quần chúng hơn, Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành (chủ đầu tư) đã sử dụng nhiều loại hình quảng cáo khác nhau như đăng bài lên các diễn đàn lớn, điển hình là Foody, diadiemanuong,… trong đó, sử dụng bảng Pano để quảng bá cũng là loại hình quảng cáo được công ty Phước Thành lưu tâm và sử dụng.

Được chọn làm đối tác chiến lược trong việc thi công những bảng quảng cáo, công ty Hoàn Vũ cùng đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hết mình để thiết kế ra những bảng quảng cáo chất lượng và ấn tượng, trong đó có thể kể đến một số đặc điểm thú vị của bảng quảng cáo như:

1. Thông tin về Thị Trấn Tuyết được thể hiện trên Pano

Một bảng quảng cáo thông thường sẽ thể hiện một cách đầy đủ và chi tiết những thông tin cần thiết lên một tấm bảng quảng cáo, đặc biệt là bảng quảng cáo giới thiệu về một trung tâm vui chơi, giải trí. Các thông tin thường được thể hiện lên bảng quảng cáo thường sẽ đề cập về địa điểm của khu vui chơi, thời gian khai trương, các loại hình dịch vụ mà khu vui chơi cung cấp cho quý khách,…

Tuy nhiên, giới hạn của một bảng quảng cáo không cho phép nhà sản xuất liệt kê quá nhiều thông tin lên đó, và bên cạnh những cách thông thường để truyền tải thông tin đến với mọi người, công ty Hoàn Vũ lựa chọn cách thiết kế bảng quảng cáo một cách sáng tạo hơn và thông minh hơn.

Mọi người có thể thỏa sức tìm kiếm thông thi về Thị Trấn Tuyết qua website chính của “thị trấn”

Nếu để ý những tấm bảng quảng cáo về Thị Trấn Tuyết, chắc chắn rằng bạn sẽ không hề thất bất cứ một thông tin gì về khu vui chơi cũng như nơi tọa lạc của nó. Thay vào đó, Hoàn Vũ lại chỉ thể hiện một trang web tên là www.snowtownsaigon.com ngay phía dưới bảng quảng cáo. Với việc gửi website chính thức của Thị Trấn Truyết đến với mọi người, đội ngũ Hoàn Vũ tin rằng những ai quan tâm về khu vui chơi có thể dành ra ít phút để truy cập vào website đó, và khi truy cập vào website chính cũng đồng nghĩa với việc quý khách có thể thoải mái tìm tòi những thông tin mà mình muốn có về khu vui chơi.

Đây là một trong những cách quảng cáo sáng tạo mà Hoàn Vũ chọn lựa, mọi người sẽ không còn tiếp thu những thông tin trên những tấm bảng quảng cáo một cách bị động. Thay vào đó các bạn có thể chủ động tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết cho sự tò mò của mình, về đường đi đến khu vui chơi, các loại hình giải trí mà khu vui chơi có thể cung cấp đến cho các bạn,…

Pano quảng cáo thể hiện rất ít thông tin về Snow Town

Bên cạnh đó, với việc đề xuất chỉ thể hiện một dòng duy nhất là website chính của “thị trấn”, Hoàn Vũ cũng tin chắc rằng đó là một sự thuận lợi cho những ai đang tham gia lưu thông trên đường. Mọi người cũng sẽ dễ dàng nhớ website của công ty hơn trong một lần nhìn thoáng qua bảng quảng cáo hơn là đọc “tuốt tuồn tuột” những thông tin có sẵn trong website của công ty thể hiện trên bảng quảng cáo (theo cách thể hiện thông thường). Từ đó có thể tránh được tình trạng vì “quá say đắm” đọc bảng quảng cáo khi lưu thông mà gây tai nạn không đáng có.

2. Hình ảnh và màu sắc của Thị Trấn Tuyết được thể hiện trên bảng quảng cáo

Tiếp theo việc thể hiện thông tin một cách thông minh chính là việc thiết kế bảng quảng cáo với những hình ảnh và màu sắc gây ấn tượng với người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và chắc chắn rằng màu sắc chủ đạo của bảng quảng cáo sẽ là màu trắng của băng và tuyết. Tuy nhiên vì khu vui chơi được xây dựng là để đáp ứng nhu cầu thư giãn và nghỉ ngơi của mọi người, nhất là các em thiếu nhi luôn mong muốn một lần được chơi đùa với tuyết, những tấm bảng quảng cáo được Hoàn Vũ thiết kế sẽ được thể hiện bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, những hình ảnh về khu vui chơi cũng được Hoàn Vũ lồng ghép khéo léo vào trọng tâm của bảng quảng cáo để mọi người khi nhìn vào sẽ có thể thấy được ở “thị trấn” có những gì, có đẹp và sang trọng thật sự như bên Châu Âu hay không, và đặc biệt là có thấy được “tuyết” không.

Màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu được lồng ghép với cảnh quang thật của “thị trấn”

Đảm nhận nhiệm vụ quảng bá Thị Trấn Tuyết đến với mọi người thông qua việc thi công bảng quảng cáo được lắp đặt tại các khu vực có mật độ người qua lại cao hoặc ở các trung tâm thương mại, các nhân viên của Hoàn Vũ luôn nỗ lực hết mình để chứng tỏ rằng loại hình quảng cáo bằng Pano (bảng quảng cáo) vẫn đạt được hiệu quả cao trong công tác truyền tải thông tin đến với mọi người như các loại hình quảng cáo khác, từ đó một lần nữa có thể khẳng định được tầm quan trọng của bảng quảng cáo trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !