Thương hiệu : Muốn có chỗ đứng trên thị trường lâu dài – Công ty bạn cần thương hiệu

Muốn có chỗ đứng trên thị trường lâu dài – Công ty bạn cần thương hiệu

Muốn có chỗ đứng trên thị trường lâu dài – Công ty bạn cần thương hiệu

Dù bạn mới chân ướt chân ráo bước vào ngành kinh doanh hay đã là “gạo cội” trong lĩnh vực này, đều cần đến thương hiệu. Xây dựng thương hiệu trên thị trường là bước đánh quan trọng trong kế hoạch mở rộng và phát triển kinh doanh. Con đường đến với thành công thực sự không thể thiếu bóng dáng của hai chữ “thương hiệu”.

81

Xây dựng thương hiệu là quá trình lâu dài nhưng mang lại hiệu quả bền vững

Kiếm tiền – dễ, kiếm thương hiệu – khó

Để kiếm tiền thật sự không khó. Bạn chỉ cần dùng mánh khóe, chiêu trò, số tiền nhận được sẽ ngay và liền như mong muốn. Nhưng để gầy dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng thật sự không hề dễ dàng. Trên chiến trường kinh doanh, nếu bạn thông minh bạn sẽ biết cách dùng đầu óc để làm giàu, nhưng để có được lòng tin của khách hàng – thương hiệu thì công ty của bạn cần nhiều hơn thế.

82

Quá trình xây dựng thương hiệu cần sự nỗ lực không ngừng từ nhiều yếu tố

Sự thay đổi chóng mặt của thị trường

Trước sự thay đổi không ngừng của thị trường ngày nay, thương hiệu là điều quan trọng nhất để định vị doanh nghiệp. Bạn có thấy thị trường giải khát ra mắt hàng loạt thức uống mới mỗi ngày, quảng cáo, chiến lược PR, marketing rầm rộ, liên tục, nhưng Coca Cola vẫn đứng vững trong lòng người tiêu dùng. Đó là bởi Coca Cola đã trải qua những giai đoạn thăng trầm, cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ nặng ký, luôn tâm niệm về sự đổi mới về cả thiết kế lẫn hương vị đối với người tiêu dùng. Thương hiệu không thể có được trong ngày một ngày hai, mà đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ vì mục tiêu lớn hơn, tầm nhìn xa hơn trong thế giới kinh doanh.

Có được thương hiệu, bạn sẽ như hổ mọc cánh

Dù công ty của bạn đã có doanh thu lớn hay nhỏ thì khi xây dựng được thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp bạn sẽ không còn mối lo về tiền bạc. Bởi tiền bạc đến từ khách hàng, khi đó khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn vì thương hiệu của bạn.

Câu hỏi đặt ra đối với một công ty xây dựng thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp quan trọng hơn?

Câu trả lời là xây dựng thương hiệu cá nhân là cơ sở xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Trước những biến động của thị trường, thương hiệu là “cây cổ thụ” vững chắc nhất giữ bạn trụ lại với thế giới đầy rẫy những mưu mô, xảo quyệt trong kinh doanh. Kinh doanh một cách chân chính và thông minh khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thương hiệu, bạn sẽ là người về đích trước trong cuộc đua thương hiệu cam go hiện nay.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !