Quảng cáo ngoài trời : Nếu không có nhiều tiền, hãy thật khôn ngoan

Nếu không có nhiều tiền, hãy thật khôn ngoan

Nếu không có nhiều tiền, hãy thật khôn ngoan

Có bao giờ bạn muốn sản phẩm của mình xuất hiện trên một bảng quảng cáo được treo ở nơi đông người qua lại như các ngã tư của thành phố, những đoạn đường cao tốc huyết mạch của đất nước nơi có mật độ xe cộ qua lại rất lớn nhưng rồi ước muốn đó ngay lập tức bị bạn dập tắt vì trong trường hợp bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì cái suy nghĩ “tiền ở đâu ra để làm việc đó” thường luôn xuất hiện và hạn chế những mong muốn của bạn.

11-1

Bảng quảng cáo giới thiệu về game, liệu bạn có bị “kích thích” khi nhìn vào?

Nhưng bạn ơi, ước muốn đó là chính đáng và đừng lỡ dập tắt nó vì hôm nay, tôi sẽ mách cho bạn cách để thực hiện việc mà bạn luôn muốn thực hiện về bảng quảng cáo.

Chắc hẳn bạn cũng đã thấy hiện nay có rất nhiều loại bảng quảng cáo trên thị trường, từ những bảng quảng cáo chữ nổi đến sang trọng hơn là dùng đèn LED để làm chất liệu đối với những doanh nghiệp có khả năng tài chính. Vậy nếu công ty bạn không có nhiều tiền để đầu tư vào loại hình quảng cáo này nhưng vẫn muốn thực hiện nó thì bảng quảng cáo chất liệu hiflex (hay bạt hiflex) sẽ là thứ có thể thỏa mãn ý đồ của bạn.

11-2

Và những tấm bảng quảng cáo thế này thường sử dụng công nghệ in Hiflex

Những bảng quảng cáo ngoài trời mà bạn thường thấy, chúng đa phần được làm từ chất liệu hiflex cả. Vậy tại sao mọi người lại thường sử dụng loại vật liệu này cho bảng quảng cáo của mình? Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết:

- Chúng vô cùng tiết kiệm chi phí. Đúng là như vậy đấy, doanh nghiệp ai cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí, thế nên chẳng dại gì người ta lại quá đầu tư vào một bảng quảng cáo sẽ được treo đại trà cả.

- Hiflex là công nghệ in nhanh và tiện lợi. Sẽ mất bao lâu để hoàn thành một bảng quảng cáo có chữ nổi hoặc lắp đèn LED lên đó trong khi chỉ một vài công đoạn đơn giản là bạn đã có ngay một bảng quảng cáo được thiết kế đúng ý muốn của mình, quá nhanh và tiện lợi đúng không nào? “Fast and Convenient” là đây chứ đâu.

- Công nghệ in Hiflex có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. Theo như một vài thông tin tôi thu thập được thì một bảng quảng cáo sử dụng chất liệu in hiflex sẽ cho ra sản phẩm có tuổi thọ trung bình vào khoảng 6 tháng đến 1 năm. Nếu đúng vậy thì bạn tha hồ treo tấm bảng trong suốt thời gian đó miễn là bạn có thể trả tiền thuê địa điểm để treo thôi.

11-3

Liệu bạn còn ngần ngại nếu đã biết “điểm yếu tuyệt vời” của loại bảng quảng cáo này?

Vậy những lợi ích trên đây có đủ để làm bạn an tâm về một bảng quảng cáo giá mềm chưa nào? Và nếu như bạn muốn tìm đến một đơn vị thi công bảng quảng cáo đúng với mong đợi của bạn, tôi nghĩ công ty Hoàn Vũ sẽ là điểm đến lý tưởng với bạn, họ sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng cũng như giá cả đâu.

Và cuối cùng, tôi xin chúc bạn nhanh chóng có được một tấm bảng quảng cáo cho riêng mình để có thể quảng bá sản phẩm của mình tốt hơn bạn nhé. Chúc bạn thành công.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !