Tổ Chức Sự Kiện : Người mẫu PG - sự lựa chọn hoàn hảo để thu hút sự chú ý

Người mẫu PG - sự lựa chọn hoàn hảo để thu hút sự chú ý

Người mẫu PG - sự lựa chọn hoàn hảo để thu hút sự chú ý

Bạn thường bắt gặp người mẫu PG ở các sự kiện nhưng chưa thật sự hiểu được sự hiện diện của họ đem lại hiệu quả như thế nào cho chương trình? Vậy thì hãy khám phá bài viết sau đây của chúng tôi.

PG là gì?

PG là từ viết tắt của Promotion Girl, có nghĩa là nhân sự nữ dùng để chỉ người mẫu quảng cáo, tiếp tân, tiếp thị,… tại các chương trình sự kiện. Những cô gái này có ngoại hình ưa nhìn và thường cao trên 1m60. Tùy vào tính chất sự kiện mà họ sẽ phải đáp ứng những yêu cầu riêng về công việc.

Ở sự kiện quảng cáo, người mẫu PG phải đứng cạnh sản phẩm để giới thiệu chi tiết về sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Ở các hội nghị, hội thảo thì PG có nhiệm vụ đón tiếp khách mời, hướng dẫn vị trí ngồi và các chỉ dẫn khác khi khách mời hỏi.

Nghề PG

PG là một nghề thường được nhìn nhận theo hướng chưa đúng đắn là “ngồi mát ăn bát vàng”. Tức là một công việc nhàn hạ, người mẫu PG chỉ cần mặt đẹp, đi vài vòng tại sự kiện và kiếm được tiền. Nhưng thật sự còn những thông tin khác mà bạn có thể chưa biết về nghề này.

Ngoài những yêu cầu về ngoại hình, muốn làm được PG còn đòi hỏi bạn phải có tinh thần học hỏi và tiếp thu để nắm được các kiến thức nhất định về sản phẩm/dịch vụ. Bạn phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp tốt để truyền tải thông tin đến khách hàng và mềm mỏng trả lời nhiều câu hỏi của họ.

Khả năng làm việc nhóm tốt, phối hợp nhịp nhàng với các bộ phận khác cũng là một yêu cầu đối với PG. Người mẫu PG cũng phải luôn mĩm cười nhẹ nhàng, biết cách tạo dáng trước ống kính máy ảnh và máy quay để quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ tại sự kiện.

Tác phong chuyên nghiệp và giao tiếp tốt để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Hiệu quả

Người mẫu PG sẽ làm tăng tỉ lệ tương tác với khách mời tại sự kiện. Đồng thời, thể hiện được sự chu đáo, tận tình của người tổ chức sự kiện đối với người tham dự. Khách mời sẽ phần nào hài lòng và cảm nhận được rằng họ luôn được quan tâm và xem trọng. Vì vậy mà được sự chú ý hơn từ khách mời tại sự kiện.

Sự có mặt của PG bên cạnh sản phẩm của sự kiện cũng làm cho hình ảnh trở nên đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều đối với cả khách mời và giới truyền thông. Hiển nhiên, nâng cao được hiệu quả của chương trình sự kiện.

Người mẫu PG giúp nâng cao hiệu quả chương trình sự kiện

Bạn đang gặp khó khăn và trở ngại với sự kiện của mình? Bạn loay hoay tìm kiếm nhưng vẫn chưa giải quyết được vấn đề? Bạn đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Hoàn Vũ với uy tín và chất lượng dịch vụ mang lại tự tin sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn làm nên những sự kiện thành công!

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !