Chữ Inox : Nhận gia công chữ inox trắng - vàng

Nhận gia công chữ inox trắng - vàng

Nhận gia công chữ inox trắng - vàng

Gia công chữ Inox trắng – vàng

Đất nước chúng ta đang ngày càng phát triển về kinh tế, sự phát tiển này kéo theo nghành quảng cáo cũng phát triển hết sức mạnh mẽ. Mỗi công ty, doanh nghiệp đều muốn tìm cho mình một bảng hiệu riêng thật đẹp, nổi bật, dễ ghi nhớ và gây thu hút với khách hàng. Không có gì phù hợp hơn chữ inox để làm nổi bật điều đó. Mà Công ty đầu tư phát triển Hoàn Vũ chính là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay về nhận gia công chữ inox trắng – vàng.

 

Chữ inox vàng…

 Inox là hợp kim pha trộn giữa thép và kẽm, được biết đến là một kim loại có bề mặt bóng, có thể phản chiếu, rất đẹp nên được sử dụng phổ biến hiện nay. Chữ Inox được dùng làm bảng tên công ty, bảng tên các phòng ban, bảng số nhà, thẻ nhân viên, booth, game show, road show, gian hàng triển lãm, thiết kế. Vì có tính thẩm mỹ cao nên ngày nay bảng hiệu quảng cáo chữ inox rất được ưa chuộng trong các cơ quan nhà nước, các công ty, doanh nghiệp… Chữ Inox hiện nay được khách hàng chọn lựa rộng rãi với những ưu điểm không bị rỉ sét, bóng đẹp, thẩm mỹ.

Hiện tại, công ty chúng sản xuất nhiều loại chữ inox khác nhau như: chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox xanh dương, chữ inox sơn tĩnh điện, chữ inox lọng viền mặt chữ mica, chữ inox vàng uốn nổi gắn lên đá hoa cương mặt bóng ,tạo ưu điểm cho không gian một cách sang trọng. Chữ inox vàng thường gắn trên nhưng bảng hiệu và kết hợp với đèn. Sản phẩm có thể chịu mưa, nắng qua thời gian dài không lo rỉ sét và vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

 

Chữ inox nổi…

Công ty đầu tư phát triển Hoàn Vũ chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thợ thi công tay nghề tốt, chịu khó, cần cù, bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các công cụ, máy móc hiện đại, nhỏ gọn cộng với tính chất linh động của việc thi công quảng cáo và mức độ phổ biến của vật tư hiện nay, chúng tôi rất tự tin nhận gia công chữ inox trắng - vàng và làm hài lòng khách hàng, tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Công ty đầu tư phát triển Hoàn Vũ đảm bảo đem lại cho quý khách những mẫu chữ hài lòng nhất, có nhận gia công chữ inox trắng - vàng, thi công nhanh gọn, giao tận tay khách hàng, uy tín, làm đúng giờ giao đúng hẹn. Hãy đến với chúng tôi khi quý khách cần một biển quảng cáo tốt, chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách.

Cách thức liên hệ:

Số điện thoại (miễn phí): 08.6274.9170

Số điện thoại tư vấn thiết kế: 0937.498.496

Email: [email protected]

Trang web: http://bangled.vn/


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !