Quảng cáo ngoài trời : Những lưu ý để có được một chiến dịch ngoài trời thành công

Những lưu ý để có được một chiến dịch ngoài trời thành công

Những lưu ý để có được một chiến dịch ngoài trời thành công

Đối với những doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo ngoài trời là phương thức marketing chính thì điều cần suy nghĩ đến chính là làm sao để xây dựng được một chiến dịch quảng cáo thành công. Bằng những bí quyết, thông tin đã thu thập và tích lũy được, công ty TNHH Hoàn Vũ chúng tôi xin cung cấp cho các bạn những lưu ý để quảng cáo ngoài trời hiệu quả.

Xây dựng bảng hiệu quảng cáo ở những nơi đông người, dễ thấy

51

Một bảng hiệu được đặt ở vị trí lý tưởng

Mục tiêu của các bảng hiệu quảng cáo là truyền tải đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với người tiêu dùng. Vì vậy, những nơi để đặt bảng quảng cáo là yếu tố cực kì quan trọng, then chốt dẫn đến sự thành công cho các doanh nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo nên được đặt ở những nơi đông người qua lại như công viên, trường học, đường phố,… và không bị các vật khác che khuất.

Câu từ ngắn gọn, sáng tạo và chơi chữ

Nội dung đóng một vai trò rất quan trọng trong bất cứ thông điệp quảng cáo nào, nhất là đối với quảng cáo ngoài trời. Bởi vì những người đi đường chỉ có những khoảng thời gian ngắn ngủi để đọc quảng cáo, vì thế doanh nghiệp phải chú tâm làm như thế nào để nội dung của mình có thể thu hút họ trong những phút giây đầu tiên. Những bảng quảng cáo với câu từ ngắn gọn, cách sử dụng từ sáng tạo và áp dụng các biện pháp chơi chữ chắc chắn sẽ gây được sự thú vị và khơi gợi trí tò mò cho người đọc, khiến họ phải nán lại lâu hơn để ngắm nhìn thông điệp quảng cáo của bạn.

Sử dụng các hình ảnh ẩn dụ, màu sắc bắt mắt

52

Những bảng hiệu quảng cáo không thể nào làm lơ được

Bên cạnh câu từ thì hình ảnh và màu sắc cũng là yếu tố cần thiết cho một chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Một lưu ý nhỏ là những hình ảnh vui nhộn, mang tính ẩn dụ sâu sắc cùng với sự phối hợp màu sắc nổi bật sẽ tạo nên sự thu hút mạnh mẽ, khiến khách hàng có ấn tượng và cảm tình dành cho công ty của bạn.

Tránh sự phô trương thái quá

Phô trương thái quá là điều cấm kị trong quảng cáo. Mọi người đều có xu hướng không thích những quảng cáo sáo rỗng, câu từ đậm chất khoe trương lộ liễu về những cái “nhất” mà công ty đem đến, mặc dù không có bằng chứng cụ thể. Một bảng quảng cáo thành công phải thể hiện được đầy đủ thông tin cần truyền tải, gợi lêntrí tò mò cho khách hàng, đồng thời thể hiện được chất riêng của từng doanh nghiệp một cách thật khéo léo và thông minh.

Như vậy, qua các thông tin trên, các bạn đã có thêm những bí quyết để quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm của mình. Nếu cần thêm bất cứ tư vấn hay hỗ trợ nào, xin liên hệ với công ty TNHH Hoàn Vũ để được giải đáp chi tiết.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại: 08.7306.1666

Skype: mrkhoavo – Zalo: 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !