Tổ Chức Sự Kiện : Những thứ cần được trang bị đối với một sân khấu sang trọng

Những thứ cần được trang bị đối với một sân khấu sang trọng

Những thứ cần được trang bị đối với một sân khấu sang trọng

Là một trong những “mặt trận” chủ chốt thể hiện sự chuyên nghiệp của người làm nghề tổ chức sự kiện, vậy đối với một sân khấu sang trọng nên trang bị những thiết bị và trang trí như thế nào để thể hiện sự chuyên nghiệp của một tổ chức?

  1. Hàng chữ nêu lên chủ đề của sự kiện

Bất cứ một sân khấu nào khi được tổ chức đều phải có hàng chữ chủ đề để khi người ngoài nhìn vào sẽ hiểu sự kiện được tổ chức với mục đích gì và nói về vấn đề gì. Nhưng để thiết kế một hàng chữ đẹp và bắt mắt thì không phải một đơn vị nào cũng làm được. Sự mềm mại của hàng chữ được thiết kế sẽ làm cho sân khấu trở nên uyển chuyển hơn thay vì chúng ta cứ nhìn thấy nó bị “cứng” như hiện tại.

7-1

Hàng chữ chủ đề là thứ không thể thiếu đối với một sân khấu

  1. Không nên đặt quá nhiều hoa trên sân khấu

Đồng ý rằng chuyện khách mời gửi hoa đến cho nhà tài trợ chương trình là một việc làm hết sức hiển nhiên và hầu như bất kì sự kiện nào cũng có. Cách tốt nhất trong trường hợp này là nên đưa những lẵng hoa của các khách mời quan trọng lên sân khấu vì khi đó chúng ta đã thể hiện sự tôn trọng của nhà tài trợ đối với họ cũng như khẳng định vị trí quan trọng của họ trong lòng nhà tài trợ. Đối với những lẵng hoa còn lại nên để dọc theo hai bên tường của phòng tổ chức sự kiện hoặc đưa ra ngoài cổng chào sự kiện. Việc đưa lẵng hoa ra ngoài cổng chào không phải do khách mời không được tôn trọng, mà điều đó có ý rằng họ là những người cùng chúng ta mời khách tiến vào trong tham dự sự kiện. Những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần thể hiện được điều này để tránh sự hiểu lầm tai hại.

7-2

Hạn chế sự xuất hiện của các lẵng hoa sẽ khiến sân khấu có nhiều không gian hơn

  1. Lắp đặt các màn hình LCD trên sân khấu

Việc lắp đặt các màn hình LCD trên sân khấu khiến khách mời cảm thấy rằng sự kiện này được đầu tư một cách công phu và có bài bản. Hình ảnh thể hiện trên màn hình giúp sân khấu trở nên sinh động hơn và làm cho người tham gia sự kiện không có cảm giác buồn chán khi tập trung vào sân khấu trong một khoảng thời gian dài thay vì một sân khấu chỉ với vài dòng chữ và lẵng hoa khô khan như những năm trước đây. Ngoài ra các màn hình LCD trên sân khấu cũng có thể làm rất tốt công việc hiển thị các dòng chữ xuyên suốt chương trình nhằm truyền tải thông điệp của sự kiện mà không cần phải nói ra quá nhiều bằng lời nói. Ai cũng muốn tự mình khám phá và tiếp thu hơn là việc người khác cố gắng nhét chữ vào tai mình.

Các màn hình LCD ở vị trí nào trên sân khấu cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sự kiện và cần phải được tính toán trước khi quyết định lắp đặt. Công ty Hoàn Vũ đã giải quyết tốt đối với vấn đề này và đem lại cho khách mời khi nhìn lên sân khấu có cảm giác như mình đang ở trong một hội trường sang trọng với một sấn khấu được thiết kế đẹp mắt và thu hút sự chú ý người tham dự.

7-3

Màn hình LCD có thể hiện thị tất cả trông điệp mà sự kiện muốn truyền tải

Các tổ chức lại có những bí quyết khác nhau để làm cho sân khấu cho mình thiết kế trở nên đặc biệt và ghi dấu ấn trong lòng những người tham dự. Tuy nhiên khi thực hiện tốt ba điều trên là chúng ta đã phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp cần có của một đơn vị tổ chức sự kiện.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !
VQModLog::__destruct - LOG FILE "/home/bangled2CGH/bangled.vn/public_html/vqmod/logs/6_Sat.log" COULD NOT BE WRITTEN