Quảng cáo ngoài trời : Pano quảng cáo và những lợi ích đem lại

Pano quảng cáo và những lợi ích đem lại

Pano quảng cáo và những lợi ích đem lại

Bạn có bao giờ thấy những tấm bảng quảng cáo đồ sộ khi đi trên đường? Có bao giờ bạn hỏi đó là loại hình quảng cáo gì và công dụng ra sao không?

11

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo là gì?

Pano là gì?  Xin giải thích một cách đơn giản rằng Pano quảng cáo hay biển quảng cáo ngoài trời (cách gọi thông thường) là loại hình quảng cáo ngày càng phổ biến. Chất liệu của Pano thường được làm từ chất liệu Hiflex in phun (hay gọi là chất liệu bạt) để căng lên các khung quảng cáo một cách dễ dàng và dùng đèn pha chiếu sáng ban đêm.

12

Pano quảng cáo của một doanh nghiệp được trang bị đèn pha chiếu sáng ban đêm

Lợi ích của Pano quảng cáo

Pano dùng trong quảng cáo có một trong những lợi thế như sau:

  • Pano có kích thước to lớn, dễ dàng lọt vào tầm mắt những người đi đường khi đi ngang qua khu vực mà Pano được treo. Việc này làm thông tin trên Pano dễ dàng được người ta tiếp thu dù chỉ là lướt mắt qua.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Việc quảng cáo trên truyền hình muốn có được kết quả tốt thì bạn phải đưa sản phẩm của mình vào các khung giờ vàng, việc này làm cho chi phí sản xuất tăng. Nhưng đối với bảng Pano, việc quảng cáo sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được quảng cáo cả ngày lẫn đêm miễn là cái Pano đó còn nằm trên khung treo và chỉ mất thêm tiền điện để chiếu sáng ban đêm cộng theo tiền thuê cột, khung quảng cáo đó.

    13

Pano được đặt trên một tòa nhà cao tầng trong thành phố

Nên đặt ở đâu cho phù hợp?

Pano nên đặt ở những nơi như:

  • Dọc đường cao tốc (hai bên đường hoặc trên “con lươn” chính): Mọi người khi chạy xe thường có những lúc căng thẳng, và đôi khi dừng đèn đỏ họ có thể đảo mắt để nhìn mọi thứ xung quanh. Những Pano đặt ở vị trí này sẽ không khó để họ phát hiện ra và đọc những thông tin hiển thị trên Pano.
  • Những tòa nhà không quá cao nhưng không bị khuất trong thành phố là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Người dân đi đường hoặc ở trong nhà cũng sẽ dễ dàng thấy được Pano của bạn.

    14

Bờ sông đối diện khu dân cư là một lựa chọn kéo léo

  • Bờ sông đối diện khu dân cư: Người dân thường ra khu bờ song vào buổi chiều hoặc tối để thư giãn và ngắm cảnh, chẳng cần phải làm gì khó khăn mà sản phẩm của bạn được in trên Pano vẫndễ dàng thu hút sự chú ý của người dân.

Ngoài ra cách thiết kế Pano độc đáo cũng là một mấu chốt quan trọng. Pano của bạn càng đặc biệt, càng đẹp, càng bắt mắt thì càng dễ được “ghé mắt” đến, còn cách thiết kế Pano như thế nào phù hợp thì còn phải tùy vào loại sản phẩm và xu hướng.

Pano quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo hiện đại. Nhưng nếu muốn đạt hiệu quả cao thì Pano nên được thiết kế sao cho có sự khác biệt để người nhìn dễ dàng phân biệt Pano của bạn với Pano của các doanh nghiệp khác.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !