Thương hiệu : Phòng tư vấn thương hiệu - Marketing thuê ngoài: Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phòng tư vấn thương hiệu - Marketing thuê ngoài: Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phòng tư vấn thương hiệu - Marketing thuê ngoài: Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo Cục Quản lý Kinh doanh, trong năm 2016, tại Việt Nam, cứ mỗi giờ trôi qua lại có 300 doanh nghiệp ra đời. Chính sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng đã thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng cao. Trong tình hình đó, để tồn tại lâu dài, các doanh nghiệp cần phải chú trọng chiến lược về thương hiệu và Marketing. Dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay hình thức phòng tư vấn thương hiệu – Marketing thuê ngoài đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải quyết vấn đề phòng Marketing của doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, hầu hết đều chủ trương tập trung đầu tư phát triển phòng Martketing, và mở rộng chiến lược quảng bá thương hiệu hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để ngày càng vững mạnh. Còn đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thì việc đầu tư cho thương hiệu và Marketing vẫn là một bài toán khó.

 

Chi phí thuê nhân sự hàng tháng quá cao

Có thể là do doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa thật sự nắm bắt được thông tin thị trường, không có phòng Martketing hoặc phòng Marketing yếu trong khi chi phí cho việc thuê nhân sự Marketing hợp đồng hàng tháng lại quá cao. Bên cạnh đó, các dịch vụ tư vấn thương hiệu-Marketing thì đòi hỏi một khoản đầu tư khá lớn. Nhưng đừng quá lo lắng, hiện nay dịch vụ phòng tư vấn thương hiệu Marketing thuê ngoài đã giải quyết được bài toán đó.

Lựa chọn thông minh, tiết kiệm

 

Tiết kiệm chi phí

Với hình thức này, các doanh nghiệp sẽ có ngay một đội ngũ nhân sự thành thạo công việc để triển khai chiến lược Martketing. Bên cạnh đó, không cần phải lo lắng về phòng Marketing nữa, thay vào đó doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian tập trung vào việc sản xuất và bán sản phẩm. Đặc biệt việc thuê phòng tư vấn thương hiệu Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc thuê nhân viên chính thức. Hơn hết là khi thuê một đội tư vấn thì sẽ có sự đồng bộ trong chiến lược quảng bá thương hiệu và Marketing.

Bạn còn thắc mắc?

Nếu bạn còn đang lưỡng lự không biết có nên sử dụng dịch vụ phòng tư vấn thương hiệu và Marketing thuê ngoài hay không thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Công ty Hoàn Vũ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm nhiệt tình giúp bạn giải đáp, hoàn toàn miễn phí. Chủ trương vì lợi ích của khách hàng, Hoàn Vũ sẵn sàng giúp bạn tìm ra phương án phù hợp nhất với tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Sự xuất hiện của dịch vụ phòng tư vấn thương hiệu – Marketing thuê ngoài giúp cho các doanh có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Với những ưu điểm tiết kiệm được chi phí, nâng cao năng suất làm việc… hình thức này thật sự là một lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !