Quảng cáo ngoài trời : Quảng cáo ngoài trời – giải pháp tiết kiệm, hiệu quả

Quảng cáo ngoài trời – giải pháp tiết kiệm, hiệu quả

Quảng cáo ngoài trời – giải pháp tiết kiệm, hiệu quả

Hiện nay có nhiều loại hình quảng cáo gắn liền với công nghệ số như: quảng cáo trên ti vi, đăng tin trên website hay nhắn tin qua điện thoại di động. Nhưng dựng biển quảng cáo ngoài trời vẫn là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng vì đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả tiếp thị cao. Hơn hết là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tiết kiệm

Nếu quảng cáo theo kiểu truyền hình – TVC chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra là khá nhiều vì trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi sự đầu tư đúng mức như: dựng phim, thuê đạo diễn, diễn viên, mua khung giờ vàng để phát sóng,… Còn nếu muốn có một chỗ quảng cáo khổ lớn trên báo thì cũng phải chi một khoảng không nhỏ vì mức giá cạnh tranh rất cao, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì không có lợi thế bằng những doanh nghiệp lớn.

 

Giải pháp tiết kiệm

Vì thế dựng bảng quảng cáo ngoài trời là một giải pháp hiệu quả mọi doanh nghiệp, chỉ cần trả chi phí thiết kế và thi công một lần, tùy vào vị trí mà giá thuê khác nhau, diện tích bảng quảng cáo cực lớn nên các doanh nghiệp có thể tự do thể hiện thông điệp của mình. Còn chất liệu bảng quảng cáo cũng có nhiều mức giá đa dạng, điều này cực kì thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiệu quả

 

Giải pháp hiệu quả

Vì là hình thức quảng cáo tồn tại lâu đời nên dựng bảng quảng cáo ngoài trời được nhiều người biết tới. Việc đặt cố định ở một chỗ cũng giúp cho hiệu quả quảng cáo tăng cao, dù người đi đường không hề có ý định nhìn lên bảng quảng cáo nhưng do ngày này qua tháng nọ, hình ảnh bảng quảng cáo thấm dần vào suy nghĩ của họ. Chẳng những thế, việc dựng bảng quảng cáo còn giúp thu hút ánh nhìn của người đi đường do được lắp đặt ở trên cao, tầm nhìn thoáng đãng.

Dịch vụ làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp

Muốn việc dựng bảng quảng cáo đảm bảo sự tiết kiệm và mang lại hiệu quả như mong muốn, cần lưu ý lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp. Bằng chẳng vậy, bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, tiết kiệm đâu chẳng thấy, hiệu quả cũng chẳng đến vì hiện nay có nhiều dịch vụ “treo đầu dê bán thịt chó” hoặc còn non trẻ nên chưa thể đảm bảo chất lượng của dịch vụ.

Hãy liên hệ với công ty Hoàn Vũ để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí. Hoàn Vũ với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo ngoài trời, sẵn sàng giúp bạn tìm ra giải pháp tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !