Quảng cáo ngoài trời : Quảng cáo ngoài trời - tại sao không?

Quảng cáo ngoài trời - tại sao không?

Quảng cáo ngoài trời - tại sao không?

Trong từng bước đi để xây dựng nên một thương hiệu vững chãi, uy tín trên thị trường không thể không có sự góp mặt của quảng cáo. Quảng cáo là cách truyền tải thông điệp về các sản phẩm, dịch vụ hay dùng để thể hiện các bản sắc riêng của doanh nghiệp. Qua đó, khách hàng có thể tiếp cận, nhận biết và tin tưởng vào công ty của chúng ta. Hiện nay, lĩnh vực quảng cáo được phát triển rất mạnh và tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong số đó, quảng cáo ngoài trời là hình thức hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất.

11

Quảng cáo ngoài trời- phương pháp quảng cáo hữu hiệu

Khái niệm của quảng cáo ngoài trời

Tất cả các loại quảng cáo được thực hiện ở ngoài trời để tiếp thị, truyền tải các thông tin về hàng hóa, dịch vụ đến các khách hàng trong khi họ đang ở ngoài được gọi là quảng cáo ngoài trời.

Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ kĩ thuật, quảng cáo ngoài trời dần chiếm được thế thương phong trong lĩnh vực quảng cáo. Ba hình thức quảng cáo thường thấy nhất chính là quảng cáo trên đường, bảng hiệu quảng cáo và quảng cáo bằng các phương tiện giao thông.

Tầm quan trọng của quảng cáo ngoài trời

Với độphủ sóng dày đặc trong cuộc sống, quảng cáo ngoài trời đã trở thành một công cụ marketing hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp lớn nhỏnào cũng đều áp dụng. Những lý do khiến hình thức này trở nên quan trọng như vậy chính là:

Dễ tiếp cận được khách hàng

Với mục tiêu “bủa vây khách hàng bằng các thông điệp quảng cáo”, phương thức này giúp cho việc tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn. Thật vậy, bằng sự kết hợp với các phương tiên truyền thông, mọi người có thể thấy được các quảng cáo khi đang đi thang máy, tham gia giao thông hay chỉ đơn giản là ngồi chờ xe buýt. 

12

Biển quảng cáo khiến mọi người phải ngước nhìn

Tiết kiệm được nhiều chi phí

So với số tiền phải bỏ ra cho các quảng cáo trên truyền hình, tổ chức các sự kiện thì đây có lẽ là phương thức tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được lợi ích của chiến dịch quảng cáo này và hiệu quả mang lại không hề thua kém các phương thức quảng cáo khác.

Tự do sáng tạo, gây ấn tượng mạnh với người xem

Hãy tưởng tượng rằng khách hàng chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn để nhìn xem quảng cáo của bạn, và mục tiêu của doanh nghiệp là phải tạo nên sự bắt mắt, ấn tượng cho họ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, sáng tạo và phá cách là một trong những yếu tố then chốt và quyết định thành công trong mỗi thông điệp quảng cáo.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, công ty TNHH Hoàn Vũ chúng tôi rất hân hạnh chung tay với các doanh nghiệp, cùng xây dựng nên những bảng hiệu quảng cáo thật ấn tượng và ý nghĩa, tạo dựng được lòng tin trong khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !