Biển Quảng Cáo : Qui trình làm bảng hiệu

Qui trình làm bảng hiệu

Qui trình làm bảng hiệu

     Làm bảng hiệu quảng cáo bắt đầu từ đâu ? Điều gì làm trước và điều gì làm sau ? Đó là câu hỏi mà tôi luôn nhận hàng ngày từ khách hàng của mình khi họ lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Xin mạng phép Mình không nói đến những doanh nghiệp đã và đang hoạt động,  mà đối tượng muốn nói đến là các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp với biết bao lo toan cho đứa con tin thần của mình sắp chào đời.

Làm bảng hiệu công ty địa ốc online

     Làm sao để mặt tiền công ty, showroom, shop thời trang, shop quần áo, mắt kính, giầy dép, cửa hàng, quán ăn,…..trở nên nổi bật, thu hút được khách hàng chú ý đến mặt bằng mà mình kinh doanh. Chỉ có một bảng hiệu đẹp và bắt mắt, nổi bật hơn giữa hàng tá bảng hiệu trên đường mới giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi. Khách hàng thường xuyên nhớ đến và ghé đến ủng hộ mới giúp tăng doanh số và thế là...tiền mới chảy về túi mình đúng không nào ?

     Hơn ai hết là người chuyên tư vấn thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Hoàn Vũ JSC mong muốn là người bạn chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn làm bảng hiệu cho bạn, giúp bạn có bước khơi đầu kinh doanh thuận lợi và kiếm thật nhiều tiền.

     Các bạn thường không nắm rõ bắt đầu như thế nào để cho ra một bảng hiệu quảng cáo phù hợp với mình về hình thức lẫn hiệu quả kinh tế. Bạn đừng lo hãy để chúng tôi giúp bạn bằng tất cả sự nhiệt tình nhất.

Làm bảng hiệu alu giá rẻ nhất TPHCM

Làm bảng hiệu bắt đầu từ đâu ?

  1. Trước tiên Bạn xác định nhu cầu làm bảng hiệu với các mục cần biết : vị trí lắp đặt, kích thước mong muốn làm bảng quảng cáo, nội dung sẽ quảng cáo (thông tin, hình ảnh), khoảng chi phí mình dự định sẽ đầu tư làm bảng hiệu.
  2. Liên hệ đến đơn vị chuyên thiết kế thi công quảng cáo để nhờ hỗ trợ khảo sát, lên thiết kế theo ý tưởng của bạn kết hợp với sự tư vấn về chất liệu cho phù hợp thiết kế tổng thể mặt bằng kinh doanh và khoảng chi phí mình dự định đầu tư làm bảng hiệu.
  3. Việc tiếp theo là của đơn vị thiết kế quảng cáo : sau khi nhận được thông tin cần quảng cáo cũng như đã khảo sát thực tế từ các bạn, họ sẽ lên bảng vẽ thiết kế đẹp mắt gởi cho bạn xem có phù hợp chưa ? Có cần điều chỉnh gì không ? Để đi đến thống nhất thiết kế bảng hiệu.
  4. Cuối cùng là thống nhất giá cả và thời gian thi công hoàn thiện lắp đặt bảng hiệu. Ngay ban đầu các bạn nên thống nhất rõ ràng về giá cả và thiết kế với công ty quảng cáo bảng hiệu để tránh rủi ro phát sinh chi phí không mong muốn trong quá trình thi công làm bảng hiệu.

Lưu ý : Các bạn nên kí xác nhận vào báo giá cũng như bảng vẽ đính kèm để tránh gây tranh cãi về sau. Cái gì cũng vậy rõ ràng trước sẽ tốt hơn nha các bạn.

     Bài sau mình sẽ phân tích cụ thể từng loại bảng hiệu quảng cáo thông thường trên thị trường hiện đang được làm để các bạn dễ hình dung về biển quảng cáo và có sự lựa chọn khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo.

Làm bảng hiệu Spa Ngọc Trâm

     Nếu có nhu cầu nhưng chưa nắm rõ về vấn đề gì trước khi làm bảng hiệu các bạn cứ việc liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng xin cam kết hỗ trợ khách hàng nhiệt tình như người nhà cũng mình. Cam kết vì khách hàng phục vụ là trước tiên !!


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !