Ngoại thất : Những sai lầm thường mắc phải khi trang trí ngoại thất

Những sai lầm thường mắc phải khi trang trí ngoại thất

Những sai lầm thường mắc phải khi trang trí ngoại thất

Đôi khi vì quá tập trung cho phần nội thất mà chủ nhà thường sao nhãng việc đầu tư cho vấn đề trang trí ngoại thất. Vẻ bên ngoài đóng góp 50% sự hoàn hảo cho tổng thể căn nhà, vì thế bạn phải dành thời gian chăm chút cho không gian này hơn. Để có một cảnh quang đẹp và hài hòa với thiên nhiên, bạn cần tránh những sai lầm thường mắc phải khi trang trí ngoại thất sau đây.

1. Bê tông hóa quá nhiều

 

Đừng bê tông hóa toàn bộ sân vườn

Đây chính là sai lầm lớn nhất khi thi công ngoại thất. Việc bê tông hóa quá nhiều khiến cho khu vườn của bạn rất mất tự nhiên, việc tạo cảnh quang cũng gặp nhiều khó khăn. Thay vì tiến hành đổ bê tông toàn bộ, bạn có thể dành một đường nhỏ lát đá để di chuyển còn khoảng sân thì được lấp đầy bởi cỏ xanh. Sử dụng nhiều bê tông khiến cho căn nhà của bạn thêm phần nặng nề và buồn tẻ. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng việc sử dụng bê tông quá nhiều trong thiết kế ngoại thất.

2. Không chú trọng cây xanh

 

Trồng cây xanh không bao giờ là thừa

Không gian ngoại thất sẽ thô cứng và nhạt nhẽo nếu không có cây xanh. Việc trồng cây xanh vừa đảm bảo cảnh quang, vừa mang lại bóng mát, giúp tô điểm thêm cho căn nhà của bạn. Khoảng xanh giúp bạn quên đi sự bộn bề trông cuộc sống thường nhật và mang lại bầu không khí trong lành. Thuận theo tự nhiên luôn là phương cách tồn tại lâu nhất, không bao giờ là thừa khi trồng một bóng cây trong vườn. Hãy mang cây xanh vào không gian ngoại thất để khu vườn của bạn thêm sinh động.

3. Quên dùng đến các dịch vụ tư vấn thiết kế

Hiện nay, có nhiều dịch vụ tư vấn ngoại thất hình thành để giải quyết nhu cầu thiết kế của bạn. Khi cảm thấy cần sự giúp đỡ của các kiến trúc sư ngoại thất, đừng ngần ngại liên hệ với các công ty tư vấn thiết kế. Với những kiến thức chuyên môn sâu rộng và sự cập nhật xu hướng liên tục, họ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho không gian bên ngoài của căn nhà. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận lựa chọn cho mình một công ty có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này.

Công ty Hoàn Vũ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế ngoại thất có uy tín lâu năm và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Hoàn Vũ sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và vạch ra những phương án thi công hài hòa với nội thất sẵn có và kinh phí của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một không gian ngoại thất ưng ý nhất.

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !
VQModLog::__destruct - LOG FILE "/home/bangled2CGH/bangled.vn/public_html/vqmod/logs/6_Sat.log" COULD NOT BE WRITTEN