Chữ mica : Thi công bảng hiệu chữ mica

Thi công bảng hiệu chữ mica

Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất Điện thoại :.....08.6682.1357 DĐ : Mr Khoa - 0937.498.496 Email : [email protected] Website : www.bangled.vn

Thi công bảng hiệu chữ mica

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hoàn Vũ giới thiệu mẫu chữ mica thu hút nổi bật, mẫu mã đẹp cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà. Chữ mica được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo như: chữ mica hút nổi, chữ mica lồng đèn led, chữ inox mặt mica….. Công ty chúng tôi gia công những chữ nổi mica hộp , nhận cắt uốn chữ mica với giá tốt nhất cho các công ty quảng cáo.

 

chữ mica nổi bảng hiệu

Chữ mica nổi

Thiết kế thi công bảng hiệu với những kiểu chữ mica uốn cong độc đáo, vì thế phải cần đến bàn tay nhiều kinh nghiệm của người thợ khi cắt chữ mica tỉ mẩn mới tạo ra những đường nét sắc xảo từng nét chữ.  Chữ mica có nhiều loại có thể uốn nổi theo kích thước của khách hàng yêu cầu, chữ nổi âm đèn led đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Sau khi gia công chúng tôi thi công trên mặt dựng alu tại mặt tiền của các công ty, nhà hàng, tập đoàn ….. Nhận uốn nổi theo kích thước khách hàng đưa ra.

Tuy nhiên không như các loại biển quảng cáo khác, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ mica được dùng với rất nhiều khách hàng lựa chọn khác nhau tùy thuộc yêu cầu kỹ thuật mỹ thuật.

chữ mica nổi

Hình ảnh chữ mica nổi tại 1 siêu thị điện máy

Đây là hình thức quảng cáo cho các trụ sở được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo nhà hàng.

Chất liệu Mica gắn Led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm biển quảng cáo chữ mica gắn đèn Led ưng ý nhất tại công ty Hoàn Vũ

Ngoài các hình thức phổ biến trên, biển quảng cáo gắn chữ mica còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình với những lưu ý rằng nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới. 

Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao cho ra những mẫu chữ mica thẩm mỹ cao, bắt mắt, ấn tượng nhất. Công ty Hoàn Vũ luôn phát triển đưa ra các mẫu biển quảng cáo mới đáp ứng được sự tin cậy của khách hàng. Và Không ngừng sưu tầm các mẫu chữ quảng cáo mới trong nước và ngoài nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HOÀN VŨ

Trụ sở chính: 27 Đường số 20, KP1 P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08.6683.1357

Fax: +848.6267.3071

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !