Công trình tiêu biểu : Thi công bảng hiệu led Vincom Cần Thơ

Thi công bảng hiệu led Vincom Cần Thơ

Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất Điện thoại : 08.6683.1357 Email : [email protected] Web : www.bangled.vn

Thi công bảng hiệu led Vincom Cần Thơ

Thi công bảng hiệu pano cho Vincom Cần Thơ, đây là siêu thị lớn nhất hiện đại bậc nhất tại TP.Cần Thơ nằm trong chuổi hệ thống Vincom thuộc tập đoàn Vingroup trên cả nước. Hoàn Vũ JSC hân hạnh là một trong nhiều đơn vị thi công quảng cáo cho mặt tiền Trung tâm mua sắm Vincom Cần Thơ.

Khai trương TTTM Vincom Cần Thơ

Ngày 26/7 vừa qua Vincom Cần Thơ đã chính thức khai trương trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long sau 8 tháng thi công thần tốc. Là TTTM Vincom thứ 9 hoạt động trên toàn quốc, Vincom Hùng Vương đem lại những trải nghiệm mua sắm, vui chơi, giải trí theo phong cách mới cho Cần Thơ và khu vực. Vị trí đắc địa, hai mặt tiếp giáp hai tuyến đường Hùng Vương và Cách Mạng Tháng Tám, Vincom Hùng Vương - Cần Thơ được xây dựng nổi bật với kiến trúc sang trọng và hiện đại.

Với mục tiêu phát triển các TTTM hiện đại, quy mô lớn cùng với việc đưa những dịch vụ, phong cách tiêu dùng mới góp phần đưa Việt Nam xích gần với văn hóa tiêu dùng của các nước phát triển trên thế giới cũng như đưa những sản phẩm uy tín, chất lượng của thế giới và Việt Nam tới người tiêu dùng trong nước, dự kiến trong năm 2015, tổng số TTTM của Vincom Retail sẽ lên đến con số 30 TTTM trên 19 tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Biên Hòa, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Việt Trì…

Khách hàng tại trung tâm thương mại Vincom Cần Thơ

Biển người tại Vincom Cần Thơ ngày khai trương


Hoàn Vũ JSC luôn là đơn vị nhà thầu thi công ngoại thất đồng hành các dự án đầu tư tập đoàn VINGROUP 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !