Chữ Tole - Chữ Alu : Thi công chữ nổi Alu

Thi công chữ nổi Alu

Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất Điện thoại :.....08.6682.1357 DĐ : Mr Khoa - 0937.498.496 Email : [email protected] Website : www.bangled.vn

Thi công chữ nổi Alu

Trong ngành quảng cáo bảng hiệu có rất nhiều vật liệu để sản xuất chữ quảng cáo, bên cạnh chữ bằng chất liệu Mica, Inox, Tole, Format....thì chữ nổi Alu cũng là một giải pháp khả thi - vật liệu aluminium dùng để sản xuất chữ nổi Alu có những ưu điểm nhất định so với các phương án khá. Độ bền của việc dùng quảng cáo chữ Alu có thể kéo dài từ 5 năm đến 10 năm. Tấm nhôm aluminium chịu nhiệt tốt, phù hợp với môi trường từ lạnh đến nhiệu độ cao, nước mưa, ẩm mốc, ngoài ra đây là nhựa tổng hợp tính chất hoá học của nhôm aluminium gồm 2 lớp giúp chống oxy hoá cao.

Tấm nhôm Aluminium không chỉ sử dụng để làm mặt dựng alu cho các công trình xây dụng dân dụng, quảng cáo, trong ngành trang trí nội thất,.....đối với chữ quảng cáo có kích thước lớn chúng ta có thể cắt Alu làm chữ với độ dẻo của nhôm alu giúp uốn cong mềm mại. Một ưu điểm để lựa chọn alu là giá thành khá mềm so với chất liệu Inox hay tole. Màu sắc của tấm alu cũng đa dạng giống tương tự vật liệu mica nên việc lựa chọn thêm phong phú và dễ dàng.

Một số hình ảnh quảng cáo Chữ Nổi Alu kết hợp đèn led 8ly trên mặt chữ :

khung sắt chữ alu

khung sắt thi công chữ alu

chữ alu cắt khoec cnc

gắn led lên mặt chữ alu

chữ alu gắn đèn led 8ly

chữ alu gắn led màu

đèn led 8ly sáng trên mặt chữ alu

Liên hệ tư vấn thiết kế : Mr Khoa - 0937.498.496


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !