Chữ Inox : Thi công chữ nổi ở thành phố Hồ Chí Minh

Thi công chữ nổi ở thành phố Hồ Chí Minh

Thi công chữ nổi ở thành phố Hồ Chí Minh

Thi công chữ nổi ở thành phố Hồ Chí Minh – dễ mà khó

Quảng cáo là một mảng không thể thiếu được khi phát triển một doanh nghiệp. Sự phát triển của kinh tế kéo theo sự phát triển của một loạt các công ty quảng cáo với nhiều loại sản phẩm chất lượng khác nhau. Việc đó mô hình chung gây khó khăn cho các doanh nghiệp để lựa chọn được một công ty quảng cáo và bảng hiệu phù hợp cho mình, nhất là trong một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh , một thị trường rộng lớn béo bở - nơi hàng loạt doanh nghiệp ngày đêm cạnh tranh với nhau. Hãy đến với Công ty đầu tư phát triển Hoàn Vũ chúng tôi, doanh nghiệp đi đầu trong việc thi công chữ nổi ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

Một bảng hiệu chữ nổi điển hình…

Bảng hiệu với chữ nổi hiện được các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… áp dụng rất nhiều. Bảng hiệu gồm một biển quảng cáo bình thường nhưng chữ quảng cáo sẽ được lắp ghép nổi trên nền bảng, rất thu hút mắt người nhìn. Nền bảng thường có màu trầm, ít nổi, ít bóng. Chữ nổi phía trên có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica, Aluminum, inox, đồng, gỗ,… có thể được gắn thêm hệ thống đèn led chiếu sáng gây sự hấp dẫn và thu hút. Biển chữ nổi đẹp, có độ thu hút cao, nhất là về đêm nên hiệu quả quảng cáo của hình thức này là không thể phủ nhận.

 

Bảng hiệu chữ nổi với hệ thống đèn chiếu sáng…

Công ty đầu tư phát triển Hoàn Vũ tự hào là một trong những công ty đi đầu trong cả nước về mặt quảng cáo và thi công chữ nổi ở thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hơn 10 năm. Chúng tôi đảm bảo cho quý khách về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau mua bán với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo, các dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí, bảo hành sản phẩm,… Công ty chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng và uy tín, mang đến mỗi khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối và phương châm “ Dịch vụ hoàn hảo – Giá cả cạnh tranh nhất “. Nếu quý khách có nhu cầu về thi công chữ nổi ở thành phố Hồ Chí Minh, hãy đến với Công ty đầu tư phát triển Hoàn Vũ chúng tôi, hoan nghênh quý khách.

Cách thức liên hệ:

Trụ sở chính: 27 đường số 20, khu phố 1 phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại (miễn phí): 08.2674.9170

Số điện thoại tư vấn thiết kế: 0937.498.496

Số fax: 08.2627.3071

Email: [email protected]

Trang web: http://bangled.vn/

 

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !