Mặt dựng Alu : Thi công mặt dựng Alu tòa nhà cao

Thi công mặt dựng Alu tòa nhà cao

Thi công mặt dựng Alu tòa nhà cao

Mặt dựng Alu – mới mẻ và thực dụng

Việt Nam hiện nay đang tiến bước trên con đường hòa nhập với nền kinh tế thị trường năng động. Sự phát triển về kinh tế kéo theo sự phát triển của nhiều nghành khác, đặc biệt phải kể đến quảng cáo. Hằng năm có đến hàng trăm công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ra đời với nhiều cách thức hoạt động và chất lượng khác nhau, điều đó mô hình chung gây ra sự khó khăn cho người kinh doanh để lựa chọn được một công ty tốt, phù hợp với mình. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hoàn Vũ hân hạnh được trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công tác quảng cáo, chúng tôi hết sức tự tin về kinh nghiệm và các dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào, đặc biệt là trong việc thi công mặt dựng Alu tòa nhà cao.

 

 

Thi công mặt dựng Alu…

Quảng cáo là một hoạt động không thể thiếu của mỗi một doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí cho quảng cáo luôn được tiết kiệm tới mức thấp nhất nhưng vẫn đạt được hiệu quả cáo – đó là mục đích hướng tới của các nhà kinh doanh. Vì vậy, họ không ngừng tìm kiếm những công ty quảng cáo có chất lượng tốt, những nơi có thể đáp ứng được những điều kiện đó. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hoàn Vũ chính là lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp với kinh nghiệm lâu năm về thi công mặt dựng Alu tòa nhà cao.

Tại sao mặt dựng Alu lại được ưu ái như thế? Thực chất Alu chính là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa ( dân quảng cáo gọi ngắn gọn là tấm Alu ). Đây là loại chất liệu nhân tạo sao một quá trình hoá học của con người tạo ra, một liên kết nhôm cực mạnh, thường được dùng để xây dựng ác mặt tiền công cộng và bảng quảng cáo. Alu có khối lượng nhẹ, chịu nhiệt tốt, dễ uốn cong, cắt xẻ rãnh, có khả năng chống oxi hóa, khó bị ăn mòn trong môi trường nước, dầu, axit, nhiệt độ cao, tuổi thọ của nó có thể lên đến 10 năm. Đồng thời Alu có tính thẫm mỹ cao, các dạng dày, mỏng đa dạng. Alu có thể được dùng để:

·         Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, mặt dựng, chữ nổi…

·         Làm trần trang trí, cách âm, giảm nhiệt, chống cháy nổ…

·         Làm poster quảng cáo, biển quảng cáo, backdrop, bảng hiệu showroom, nhà hàng…

·         Trang trí thân xe, thân tàu, vỏ máy, cầu thang, trạm xăng dầu, nhà ở, cổng chào…

 

 

Mặt tiền Alu của một cửa hàng…

Hiện nay, Công ty đầu tư phát triển Hoàn Vũ là một trong những công ty hàng đầu ở nước ta trong thi công mặt dựng Alu tòa nhà cao. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế, tay nghề cao đã được đào tạo bài bản, các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn thiết kế miễn phí tận tâm và chính sách bảo hành hấp dẫn. Công ty đầu tư phát triển Hoàn Vũ chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ thi công mặt dựng Alu tòa nhà cao với chi phí hấp dẫn và chất lượng sản phầm tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Trụ sở chính: 27 đường số 20, khu phố 1 phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại (miễn phí): 08.2674.9170

Số điện thoại tư vấn thiết kế: 0937.498.496

Số fax: 08.2627.3071

Email: [email protected]

Trang web: http://bangled.vn/


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !