Mặt dựng Alu : Thi công ốp alu trong xây dựng dân dụng

Thi công ốp alu trong xây dựng dân dụng

Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất Điện thoại :.....08.6682.1357 DĐ : Mr Khoa - 0937.498.496 Email : [email protected] Website : www.bangled.vn

Thi công ốp alu trong xây dựng dân dụng

Công ty Hoàn Vũ nhận thi công ốp Alu các công trình xây dựng dân dụng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo, chúng tôi luôn tự tin đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm và lành nghề của mình sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quí khách hàng. Ngày nay việc áp dựng tấm Alu để thi công cho các công trình xây dựng dân dụng thay thế một số vật liêu khác gần như rất được các chủ đầu tư xây dựng lựa chọn.

Vật liệu tấm nhôm Aluminium cao cấp với nhưng ưu điểm hết sức rõ nét so với các vật liệu khác về giá thành, độ bền cao có thể tồn tại theo công trình xây dựng 10 năm thậm chí 20 năm. Các nhà sản xuất Alu cũng cho ra nhiều sản phẩm với màu sắc rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các công trình. Việc thi công ốp alu cũng tương đối dễ dàng không phức tạp cũng là một ưu điểm được các công ty xây dựng tính đến để giảm giá thành cho công trình.

Sau đây là một số hình ảnh mà công ty chúng tôi thực hiện việc thi công ốp alu cho công trình thang máy ngoài trời, chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT PHÚ AN, công trình có độ cao 5 tầng, sử dụng alu cao cấp American thương hiệu TAC dày 5mm, độ dày nhôm 3dem.

thi công alu giá rẻ tại tphcm

Hình ảnh trụ thang máy công trình

thi công măt dựng alu tại tphcm

Vận chuyển Alu lên tầng thượng toà nhà chuẩn bị thi công

thi công ôp alu giá rẻ nhất

thi công alu công trình xây dựng

nhận thi công alu giá rẻ

thi công alu chuyên nghiệp

chuyên thi công măt dựng alu

Với mong muốn hợp tác với các công ty xây dựng, chúng tôi trân trọng gởi đến Quí khách hàng, công ty có nhu cầu thực hiện các công trình sử dụng chất liệu Alu hay nhôm kính Hồ sơ năng lực​ của công ty. Rất mong được hợp tác với Quí khách hàng gần xa có nhu cầu vui lòng liên hệ : Mr Khoa - 0937.498.496


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !