Biển Quảng Cáo : Thi công Showroom âm thanh Phúc Giang

Thi công Showroom âm thanh Phúc Giang

Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất Điện thoại :.....08.6682.1357 DĐ : Mr Khoa - 0937.498.496 Email : [email protected] Website : www.bangled.vn

Thi công Showroom âm thanh Phúc Giang

Công ty Quảng cáo Hoàn Vũ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo bảng hiệu, thi công các công trình quảng cáo, mặt dựng alu, nhôm, kính, thi công các công trình showroom, cửa hàng, shop thời trang, quần áo, mắt kính, giày dép, nữ trang, showroom trưng bày sản phẩm,....với từng loại hàng hoá hay yêu cầu của từng sản phẩm. Chúng tôi luôn đưa ra được phương án thiết kế thi công phù hợp nhất, nhằm đem đến sự hài lòng của quí khách hàng, đặt biệt là tạo được bộ mặt nhận diện thương hiệu riêng biệt cho từng ngành hàng, từng sản phẩm với chi phí và hiệu quả kinh tế cao nhất. 

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một showroom trưng bày sản phẩm là các thiết bị âm thanh cao cấp mang các thương thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Harman/Kardon, JBL, Infinity, AKG....được cung cấp và phân phối độc quyền với công ty TNHH Phúc Giang. Với yêu cầu thiết kế showroom đẹp và chuyên nghiệp nhưng phải đảm bảo hiệu quả kinh tế tiết kiệm chi phí nhất cho gian hàng trưng bày sản phẩm. Đối với showroom trưng bày sản phẩm là các thiết bị Hifi, Hitech như Loa, Amly, Tivi, Đầu thu, Đầu đĩa... mang thương hiệu nổi tiếng tầm cỡ thới giới. Có một yêu cầu quan trọng là toàn bộ thiết kế thi công showroom phải được cách âm tuyệt đối với bên ngoài, điều này giúp cho khách hàng đến showroom để nghe thử chất lượng sản phẩm âm thanh của showroom đảm bảo nghe được chất lượng âm thanh trung thực nhất từ sản phẩm họ có ý định mua sử dụng. Công ty Hoàn Vũ đã lên bảng vẽ thiết kế thi công showroom với sự hài lòng tuyệt đối của công ty Phúc Giang.

Sau đây là một số hình ảnh thi công Showroom tại 48 - 50 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1, TP.HCM

thi công bục gỗ thông để sản phẩm âm ly

gỗ thông dùng trưng bày sản phẩm

 

thi công showroom

gỗ thông làm bục để loa

 Showroom được sử dụng khung gỗ và cách âm theo tiêu chuẩn phòng thu.

thi công cách âm showroom âm thanh Phúc Giang

thi công phần vách ván gỗ cách âm

thi công trần cách âm showroom

thi công mặt tiền showroom

thi công alu chữ mica showroom

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !