Biển Quảng Cáo : Thi công trụ pano ngoài trời

Thi công trụ pano ngoài trời

Tư vấn Miễn Phí - 0937.498.496
Email : [email protected]
Skype & Yahoo mrkhoavo

Thi công trụ pano ngoài trời

Cùng bangled.vn tiết kiệm chi phí thi công trụ pano ngoài trời

Khi đi trên những con đường lớn tại Sài Gòn như Xa Lộ Hà Nội, Cộng Hòa hay Hoàng Văn Thụ, bạn sẽ nhìn thấy những tấm bảng quảng cáo rất lớn của các nhà sản xuất. Mục đích của những tấm bảng này nhằm tạo sự thu hút ngay lập tức khách hàng khi lần đầu nhìn thấy cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty. Và trong marketing, những bảng quảng cáo này có tên gọi chung là pano.

Trụ pano được thi công trên đường

Những điểm quan trọng của pano quảng cáo

Hình ảnh bắt mắt, nội dung muốn truyền tải ngắn gọn sẽ giúp người tiêu dùng nhớ lâu và tạo ấn tượng sâu sắc hơn về sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bố cục gọn gàng cũng là một trong những nhân tố quan trọng.

Thi công trụ pano ngoài trời không chỉ đơn giản muốn đặt chỗ nào cũng được, muốn dựng làm sao thì dựng, điều này hết sức nguy hiểm. Với các pano được đặt trên những con đường đông người qua lại thì phần móng phải cực kỳ chắc chắn – thường làm bằng bê tông – để có thể chịu được những áp lực lớn, đảm bảo an toàn cho người đi đường. Với pano treo trên tường hoặc nóc nhà thì phải được làm từ khung bằng thép chắc chắn để giữ cố định.

Chân trụ pano

·         Nếu muốn pano nổi bật hơn vài ban đêm, bạn có thể lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng nhưng việc này cũng là một nghệ thuật. Nếu lắp quá nhiều đèn sẽ rất tốn điện, còn quá ít thì lại chẳng thu hút được ai vì nhìn rất xấu, không rõ hình và chữ.

·         Tùy thuộc vào môi trường lắp đặt mà bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về sử dụng chất liệu như thế nào cho phù hợp để pano dùng được lâu dài mà chi phí lại tiết kiệm nhất.

Quy trình thi công trụ pano ngoài trời

1.      Như đã đề cập ở trên, nội dung hiển thị trên pano là cực kỳ quan trọng nên nếu bạn tự mình làm được thì hãy mang bản thiết kế đến để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn (nếu cần thiết) rồi in ấn. Còn nếu không, hãy nói rõ về mục đích muốn quảng cáo đến ai, nội dung bạn cần như thế nào,… và Hoàng Vũ sẽ giúp bạn.

Các bộ phận khác

2.       Diện tích của một tấm pano thường từ 80m2 – 250m2. Do đó, tùy thuộc vào vị trí bạn muốn thi công tại đâu mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kích thước sao cho phù hợp và bắt mắt nhất.

3.       Thủ tục để được thi công trụ pano ngoài trời rất khắt khe nên đòi hỏi bạn phải xin phép và có sự đồng ý của các cơ quan chức năng trước khi thực hiện. Nếu không rất nhiều vấn đề về pháp lý sẽ đến với bạn.

4.      Sau khi hoàn thành xong các bước trên, chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Tùy theo bạn chọn đặt trên vách tường hay trên các tuyến đường mà quy trình thi công cũng sẽ khác nhau nhưng chúng tôi cam kết , dù thi công ở đâu đi nữa thì vẫn sẽ mang đến sự an toàn và chất lượng cao nhất.

Quá trình làm trụ pano

5.       Khi thi công xong, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần cuối cùng về sự chắc chắn, tính thẩm mỹ để đảm bảo mội việc diễn ra thật suôn sẽ.

Thiết kế pano là một chuyện, được thi công pano ngoài trời hay không lại là chuyện khác. Hoàng Vũ tin rằng, bạn sẽ có sự lựa chọn thật sáng suốt để tìm được một đơn vị thi công hợp lý. Sự cam kết về chất lượng, độ an toàn cao, giá cả phải chăng và hiệu quả được đảm bảo, đó là tất cả những gì mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !